phương thức đăng story dài ra hơn 1 phút lên story Instagram

Story trên instagram là một tính năng được rất nhiều người tiêu dùng thế nhưng story ở trên nền tảng này chỉ với thể đăng tối đa 15 giây và sẽ bị cắt tránh thời hạn nếu như bạn đăng video quá 1 phút. Tất nhiên, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng phương thức đăng story dài trên instagram, ứng dụng hiệu suất cao nhất sẽ là Story Cutter for Instagram. trên đấy là một ứng dụng tương đối mới, sẽ hỗ trợ chuyển đổi video thành những phân đoạn dài 10 giây.

1. Story Cutter for Instagram (Android)

trên đấy là link để quý khách hàng tải nhé

Story Cutter for Instagram

Tương tự như hầu hết những ứng dụng chỉnh sửa Hình ảnh cho Android, ứng dụng này cũng hoạt động và sinh hoạt với cả video đã lưu và video trực tiếp. hơn thế nữa, sử dụng nó rất nhanh gọn chóng và giản dị.

Bước 1: Mở ứng dụng và sắm một trong những tùy sắm – Record hoặc Gallery. Sau lúc triển khai điều đó, hãy sắm video sẽ được xử lý.

Bước 2: Sau lúc quy trình xử lý hoàn tất, bạn với thể xem những đoạn video ở dạng mẩu chuyện, được chia cắt nhỏ gọn.

Vì vậy, toàn bộ những gì bạn cần làm là upload video lên Instagram. Sau lúc hoàn thành, chúng ta sẽ thấy rằng video sẽ xuất hiện dưới dạng một mẩu chuyện liền mạch. Rất tiện lợi, phải ko?

2. CutStory (iPhone)

Phiên bản của ứng dụng Story Cutter trên iOS với tên là CutStory. Tương tự như ứng dụng ở trên, công cụ này cũng chia nhỏ video thành những phân đoạn dài 15 giây.

Điểm khác lạ duy nhất là CutStory ko chỉ giới hạn ở Instagram. Bạn cũng với thể tạo video cho Facebook, Whatsapp hoặc tạo khung thời hạn tùy chỉnh mà bạn sắm.

Bước 1: Để chính thức, hãy mở ứng dụng và nhấn vào tùy sắm Camera roll hoặc Camera.

sắm một video ví dụ để load video đó vào giao diện CutStory.

Bước 2: ngày này, hãy nhấn vào Save và ứng dụng sẽ chính thức xử lý video.

Bước 3: Sau lúc hoàn tất, những phân đoạn video sẽ được lưu trữ trong Photos và được chia nhỏ gọn thành những phần dài 15 giây.

Trên trên đấy là phương thức bạn với thể đăng video dài trên Instagram Stories. Để bắt kịp những xu thế tiên tiến nhất, hãy tận dụng những mẹo và thủ thuật tuyệt vời này để với thể làm nhiều thứ hơn với Instagram Stories.

 

Hướng dẫn mở tab ẩn danh trên iPhone

(Techz.vn) Trong lúc sử dụng internet, với rất nhiều trường hợp bạn cần tới tab ẩn danh. nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phương thức mở tab ẩn danh trên iPhone.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: phương thức đăng story dài ra hơn 1 phút lên story Instagram – phương thức đăng story dài ra hơn 1 phút lên story Instagram

Bài viết cùng chủ đề: