phương pháp bật tính năng PiP xem Youtube ngoài hình nền trên iPhone

(Techz.vn) ko cần Jailbreak iPhone hay chuyển IP thanh lịch mỹ, người tiêu sử dụng hiện đã với thể tiêu sử dụng tính năng PiP với ứng dụng Youtube ngay trên iPhone của tôi.

PiP (Picture in picture) là tính năng của iPhone cho phép bạn xem những video mà ko cần trong ứng dụng gốc. Điều này cho phép bạn với thể vừa xem video vừa mở ứng dụng khác để tiêu sử dụng như nhắn tin hay lướt Facebook. Tuy nhiên ngay lúc tính năng này ra thị giác trên iOS 14. Youtube đã thời hạn nhanh gọn lẹ chặn nó.

tuy nhiên mới phía trên, một số trong những người tiêu sử dụng Youtube tại Mỹ cho thấy thêm đã tiêu sử dụng được PiP nhưng nó dường như vẫn rất hạn chế và chưa thực sự được Youtube cho phép rộng thoải mái rãi trên toàn thị trường quốc tế. nếu như bạn vẫn muốn tận thưởng PiP, hãy tuân theo hướng dẫn dưới phía trên.

Điều khiếu nại

Để kích hoạt tính năng Picture in picture, chiếc iPhone của chúng ta phải được cài iOS 14 trở lên trên. để tìm hiểu chiếc iPhone của chúng ta với được hỗ trỡ iOS 14 hay ko, hãy xem danh sách dưới phía trên.

những bước để kích hoạt PiP

Vì Youtube đã chặn PiP trên toàn thị trường quốc tế nên để tiêu sử dụng tính năng này, chúng ta sẽ phải sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng này với tên là X.App và với sẵn trên shop AppStore.

  • Bước 1: setup ứng dụng X.App trên AppStore (trọn vẹn miễn phí) và cấp quyền cho ứng dụng này;
  • Bước 2: Mở Youtube tậu video muốn xem, và nhấn vào nút share (share);
  • Bước 3: Lướt thanh lịch trái và tậu thêm (more) sau đó tậu X: Video > Picture in Picture
  • Bước 4: Nhấn vào nút Picture in Picture ở dưới cùng và video sẽ thu lại để bạn với thể ra ngoài màn hình hiển thị chính vào tiến hành những thao tác.

Như vậy, bạn đã thành kích hoạt thành công tính năng PiP trên chiếc iPhone của tôi. Về cơ phiên bản, ứng dụng này hoạt động và sinh hoạt khá tốt và ít xẩy ra lỗi. Tất nhiên nó sẽ ko thể tiện lợi như việc tiêu sử dụng trực tiếp ko trải qua bên thứ ba. Tuy nhiên, trong lúc mong chờ Youtube chính thức cho phép PiP rộng thoải mái rãi trên iPhone, chúng ta với thể tiêu sử dụng tạm ứng dụng này.Nguồn: Techz

Từ khóa: phương pháp bật tính năng PiP xem Youtube ngoài hình nền trên iPhone – phương pháp bật tính năng PiP xem Youtube ngoài hình nền trên iPhone

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ