phía trên sẽ là iPhone M1 với thông số kỹ thuật kỹ thuật `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước

(Techz.vn) Sau lúc tung iPad Pro M1, Apple nhiều kinh nghiệm sẽ mang chip xử lý M1 lên iPhone.


Lấy cảm hứng từ ý tưởng đó, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã mang tới cho chúng ta một bạn dạng concept rất tuyệt hảo về chiếc iPhone M1. ko chỉ trang bị thông số kỹ thuật kỹ thuật đáng mơ ước, chiếc iPhone M1 còn sở hữu thiết kế khá dị. 

 

Screen Shot 2021-05-19 at 8-22-12 AM

 

Về tổng thể, concept iPhone M1 vẫn ko khác nhiều so với những mẫu iPhone hiện tại. những góc cạnh vuông vứt, khung vỏ nhôm bóng loáng và uy lực. Riêng với phần màn hình hiển thị đã tràn viền và khối hệ thống camera với thiết kế nhô lên cạnh trên vượt trội, tạo điểm nổi trội mới lạ cho iPhone M1. 

 

 

Máy vẫn sử dụng cổng lightning, chạm màn hình hiển thị LiDAR và một đèn LED. Tất nhiên, phía trên mới chỉ là bạn dạng concept và rất khó sở hữu thể xuất hiện trên iPhone thế hệ mới. iPhone trong trong năm này dự kiến sẽ sở hữu tai thỏ nhỏ hơn, camera xếp chéo cánh. Người tiêu sử dụng mong muốn chip M1 được mang lên iPhone sở hữu lẽ phải chờ thêm vài năm nữa.  

 

iPhone 11 Pro Max sở hữu đáng sắm vào năm 2021?

(Techz.vn) iPhone 11 Pro Max ko phải là mẫu máy tiên tiến nhất hiện nay, cũng ko phải là chiếc iPhone uy lực nhất trên mạng. Nhưng sở hữu rất nhiều Vì Sao làm cho nó vẫn rất được ưu thích vào thời điểm này, năm 2021.Nguồn: Techz

Từ khóa: phía trên sẽ là iPhone M1 với thông số kỹ thuật kỹ thuật `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước – phía trên sẽ là iPhone M1 với thông số kỹ thuật kỹ thuật `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ