phía trên là tăng cấp đáng giá nhất trên iPhone 13

(Techz.vn) Cả bốn phiên phiên bản của iPhone 13 sẽ được tăng cấp về camera.


Thông tin rò rỉ tiên tiến nhất cho thấy, cả bốn chiếc iPhone 13 đều được kỳ vọng sẽ mang camera góc siêu rộng thoải mái tăng cấp với khẩu động rộng thoải mái hơn f/1.8 so với f/2.4 trên những chiếc iPhone 12, Blayne Curtis và Thomas O’Malley, những nhà phân tích của Barclays, share với MacRumors.

Trước đó, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cũng cho thấy iPhone 13 sẽ mang camera góc siêu rộng thoải mái sẽ được tăng cấp lên khẩu độ f/1.8. Dù vậy, thay đổi này sẽ chỉ mang mặt trên chiếc iPhone 13 Pro. Nhà phân tích này nhận định kỹ thuật camera mới sẽ chỉ mang mặt trên toàn bộ những chiếc iPhone mới của Apple vào nửa sau năm 2022.

Một khẩu độ rộng thoải mái hơn sẽ hỗ trợ ánh sáng sủa đi qua ống kính nhiều hơn thế và từ đó mang thể tăng cấp thời hạn thao tác chụp hình trong điều khiếu nại thiếu sáng sủa. Như vậy, việc tăng cấp khẩu độ trên camera iPhone 13 sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mang những trải nghiệm tốt hơn. đặc trưng lúc chụp hình ở điều khiếu nại thiếu sáng sủa.

iPhone 13 sẽ được tăng cấp về camera. 

Apple được kì vọng sẽ không còn thay đổi kích thước màn hình hiển thị và kết cấu của cụm camera trên iPhone 13. bao hàm phiên phiên bản mang màn hình hiển thị 5.4 inch và 6.1 inch sử dụng cụm camera kép còn phiên phiên bản mang màn hình hiển thị 6.1 inch và 6.7 inch thời thượng hơn sẽ mang cụm ba camera ở mặt sống lưng.

Ở một diễn biến khác, mới phía trên Bloomberg xác minh iPhone 2021 mang thể là chiếc Smartphone mang cả TouchID và FaceID và mới phía trên là một report mới từ trang thông tin uy tín WSJ cũng nhắc tới thông tin tương tự.

Việc trang bị TouchID vào iPhone là rất quan trọng, bởi nhiều người ko thể mở khoá bằng FaceID. Ví dụ như lúc bạn đeo khẩu trang chống bụi, việc mở khoá iPhone bằng FaceID sẽ rất khó khăn. lúc đó TouchID là sự việc lựa sắm tối ưu cho trường hợp đó. Trong lúc đó, Apple từng loại bỏ TouchID từ thời iPhone X vì máy ko còn trang bị nút trang chủ truyền thống lịch sử. Do đó sự trở lại của TouchID cũng sẽ được iFans chờ đón.Nguồn: Techz

Từ khóa: phía trên là tăng cấp đáng giá nhất trên iPhone 13 – phía trên là tăng cấp đáng giá nhất trên iPhone 13

Bài viết cùng chủ đề: