phía trên đó là smartphone Android tin cậy nhất trái đất

(Techz.vn) siêu thị Nitrokey của Đức đã trình thôn điện thoại cảm ứng thông minh thông minh NitroPhone 1, phối phối hợp giữa bảo mật, quyền riêng tư và dễ sử dụng với phần cứng tiên tiến. Ngoài ra, nó dựa trên Google px 4a, hệ điều hành GrapheneOS được thiết lập trên đó và chính nó đã biến thành phầm của Google thành điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android tin cậy nhất.

siêu thị Nitrokey của Đức đã trình thôn điện thoại cảm ứng thông minh thông minh NitroPhone 1, phối phối hợp giữa bảo mật, quyền riêng tư và dễ sử dụng với phần cứng tiên tiến. Ngoài ra, nó dựa trên Google px 4a, hệ điều hành GrapheneOS được thiết lập trên đó và chính nó đã biến thành phầm của Google thành điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android tin cậy nhất.

Vì vậy, Nitrokey đang nhắm tới toàn bộ những người tiêu dùng mênh mông rãi tới việc bảo vệ dữ liệu cá thể của họ. Ngoài ra, để xác định uy tín cho thiết bị của tớ, website của siêu thị trích lời cựu nhân viên CIA Edward Snowden: “Nếu tôi thiết lập một dế yêu thông minh ngày ngày hôm nay, tôi sẽ sử dụng GrapheneOS của Daniel Micay làm hệ điều hành cơ bạn dạng”.

những thông số kỹ thuật kỹ thuật của NitroPhone cũng tương tự như px 4a: màn hình hiển thị 5,81 inch FullHD +, chip Snapdragon 730G, RAM 6GB, 128GB ROM và camera chính 12,2MP.

giá thành của Nitrophone là 630 Euro( tương đương 748 USD), nhưng nếu nhìn thanh lịch chiếc px 4a, nó chỉ với  giá 349 USD. Nitrokey sẽ loại bỏ micrô của thiết bị để với thêm lớp bảo mật, nhưng liệu điều này với làm ra sự khác giữa NitroPhone 1 và px 4a hay ko. 

Hệ điều hành GrapheneOS hỗ trợ những gì:

BẢO VỆ hàng fake vật lý cơ

 • Mã hóa mạnh mẽ và tự tin và chip bảo mật Titan M bảo vệ thiết bị và dữ liệu của người tiêu dùng trước những cuộc tiến công vật lý cơ tinh vi.

 • Khởi động đã được xác minh đảm nói rằng hệ điều hành của người tiêu dùng ko bị sửa đổi.

 • Công tắc ngắt tự động: Tự động tắt sau tự nhiên sinh hoạt trong số giờ đã định thông số kỹ thuật kỹ thuật.

 • Bố cục mã PIN xáo trộn, cùng với màn hình hiển thị riêng tư, cho phép nhập mã PIN ở nơi công cùng mà ko kinh hoảng bị theo dõi. 

 

BẢO VỆ KHỎI ứng dụng GIÁN ĐIỆP VÀ KHAI THÁC ZERO-DAY

 • Hệ điều hành Android được tăng cường đáng kể cho những yêu cầu bảo mật cao 

 • toàn bộ những ứng dụng đều được bảo vệ khỏi những ứng dụng ô nhiễm và độc hại và với thể khai thác.

 • Trình duyệt cứng, WebView và trình xem PDF.

 • Phân phối nhanh gọn lẹ chóng những bạn dạng update bảo mật.

 • Bảo vệ chống lại việc khai thác qua mạng bằng phương pháp thức cô lập bộ xử lý vô tuyến băng tần trung tâm sử dụng IOMMU và cơ chế chỉ LTE tùy tìm để tránh đáng kể mặt phẳng tiến công vô tuyến di động.

 • Loại bỏ thực tiễn toàn bộ những micrô. Tai nghe với thể được kết nối để tiếp xúc bằng giọng nói.

 

BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ: ko THEO DÕI, ko GOOGLE

 • Theo mặc định, ko với lưu trữ đám mây hoặc tích hợp Dịch vụ của Google Play, toàn bộ đều nằm trong tầm kiểm soát của người tiêu dùng. Nếu được yêu cầu, người tiêu dùng với thể thiết lập những Dịch vụ gốc của Google Play trong ứng dụng mà ko với độc quyền đặc trưng. 

 • Bảo vệ theo dõi: những ứng dụng ko thể truy vấn IMEI của thiết bị và số sê-ri, số sê-ri thẻ SIM, ID thuê bao, địa chỉ MAC, v.v.

 • Tính năng ngẫu nhiên hóa MAC trên mỗi kết nối ngăn chặn việc theo dõi bởi những máy quét WiFi sắp đó.

 

thời hạn thao tác làm việc SỬ DỤNG dễ dàng và đơn giản và giản dị CHO MỌI NGƯỜI

 • ko với bloatware. khối hệ thống bảo mật tối thiểu với ít ứng dụng theo mặc định. người tiêu dùng với thể thiết lập những ứng dụng bổ sung update theo phương pháp thủ công.

 • Sao lưu tự động được mã hóa end-to-end vào ổ USB hoặc vào ngẫu nhiên bộ nhớ lưu trữ đám mây nào (ví dụ: Nextcloud).Nguồn: Techz

Từ khóa: phía trên đó là smartphone Android tin cậy nhất trái đất – phía trên đó là smartphone Android tin cậy nhất trái đất

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ