phe đối lập đáng gớm của iPad Air

Thị trường Tablet hiện nay sắp như được thống trị bởi iPad của Apple. Tuy nhiên iPad đang với xu thế trở nên tiện lợi hơn và cũng ngày càng giá thành cao hơn.

Vì vậy, nhu yếu Tablet với nhiều tính năng nhưng giá rẻ trở nên cấp thiết hơn khi nào hết. Mới phía trên Lenovo đã tung ra dòng Tablet Xiaoxin Pad Pro 2021 và nó trọn vẹn với thể là một phe đối lập của iPad.

Thiết kế

Xiaoxin Pad Pro 2021 được thiết kế với khung viền vuông bằng kim loại khá giống với iPad Air và iPad Pro. khối hệ thống những nút bấm, loa ngoài đều giống iPad vô số. Nếu ko nhìn vào mặt sau, với lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng nó là iPad.

Tablet mới của Lenovo với kích thước màn hình hiển thị 11.5 inch với màn hình hiển thị tràn viền. ko với bất kì nút bấm nào ở mặt trước của máy. những viền màn hình hiển thị được làm khá mỏng tanh và với thể so sánh được với iPad.

Xét về tổng thể, Xiaoxin Pad Pro 2021 với ngoại hình tương đối tiên tiến, tạo cảm hứng trưởng thành và cứng cáp và sang trọng trọng lúc trên tay.

màn hình hiển thị

màn hình hiển thị 11.5 inch của Xiaoxin Pad Pro 2021 tiêu sử dụng khoa học  OLED, tần số quét 90Hz và độ sắc nét 2K+. Nhờ đó, chiếc Tablet này thể hiện màu sắc khá tốt ko hề thua xoàng xĩnh màn Retina của iPad. Nó chỉ thua Mini-LED ở iPad Pro 12.9 2021 trong thể hiện độ sâu của màu sắc.

Độ sáng sủa tối đa của máy đạt 600 nits và với hỗ trợ cơ chế tăng mức độ sáng sủa để sử dụng dưới ánh sáng sủa mặt trời mạnh trong thời hạn ngắn. Tần số quét 90 Hz cho phép Xiaoxin Pad Pro 2021 thể hiện những khung hình mượt mà hơn lúc thao tác vuốt, trượt và lúc giải trí cùng phim, trò chơi đồ họa cao.

Trong tầm giá dưới 500 USD, Xiaoxin Pad Pro 2021 hiện là chiếc Tablet với màn hình hiển thị tuyệt vời nhất.

Hiệu năng

Trung tâm của Xiaoxin Pad Pro 2021 là chip Snapdragon 870 tiệm cận thời thượng. đi kèm theo là RAM LPDDR5 tối đa 6 GB và bộ nhớ trong UFS 3.1 dung tích 128 GB và với thể mở bát ngát cùng thẻ nhớ. thông số kỹ thuật kỹ thuật này về cơ phiên bản với thể vừa lòng nhu yếu tốt những nhu yếu phổ cập của người tiêu sử dụng như thao tác với ứng dụng văn phòng, lướt web hay xem phim.

Hiệu năng Gameplay thực tiễn của máy cũng rất tốt. màn hình hiển thị to kiên cố đã mang tới cho những người tiêu sử dụng trải nghiệm Gameplay khác lạ. Trong Genshin Impact, nó đạt được vận tốc khung hình trung bình là 56,8 khung hình / giây. nhưng tại vì thiết đặt đồ họa trong trò chơi cho thiết bị Android, nó chỉ được phép phát ở độ sắc nét 720P, trông ko đủ sắc nét trên màn hình hiển thị 11,5 inch này.

Trong PUBG Mobile, nó chạy ổn định ở vận tốc khung hình tối đa cho phép với đồ họa tốt nhất. Một điều tuyệt vời lúc chơi PUBG trên Tablet là bạn với thể tận thưởng tầm nhìn bát ngát rãi và rõ hơn trên màn hình hiển thị to. Từ đó chúng ta sẽ giản dị tìm thấy tiềm năng ở khoảng phương pháp xa hơn.

Điều thú vị nhất của Xiaoxin Pad Pro 2021 là nó với cơ chế PC giúp cho bạn tiêu sử dụng Tablet như máy tính xách tay cùng chuột và bàn phím. Điều này mang lại kinh nghiệm sử dụng thoải mái hơn cho những người tiêu sử dụng với những ứng dụng văn phòng đồng thời cùng lúc mang tới một thiết bị nhỏ gọn để với thể thao tác ở bất kì đâu.

Thời lượng pin

Xiaoxin Pad Pro 2021 với pin 8600mAh hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ Quick Charge 3. Trong bài kiểm tra pin, máy sinh hoạt khá tốt. trong cả lúc sử dụng nhiều liên tục, nó với thể kéo dãn không chỉ có vậy 5 giờ. Để sạc đầy viên pin to này, sẽ mất hơn 3 giờ với bộ sạc 20W đi kèm theo, vận tốc này ko thực sự đủ nhanh gọn lẹ.

Tạm kết

Với mức giá sale nhỏ lẻ 469 USD (10.8 triệu đồng), Xiaoxin Pad Pro 2021 là chiếc Tablet với mức giá ở mức trung bình. Tuy nhiên, người tiêu sử dụng lại với được vô số tính năng thời thượng như màn hình hiển thị OLED, thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh và tính năng biến chiếc Tablet của tớ từ thiết bị giải trí thành máy tính xách tay để thao tác. phía trên thực sự là một thiết bị đầy tiềm năng khó khăn cùng những chiếc Tablet iPad gen 8 hoặc Air 4.

(Hình ảnh: Gizmochina)Nguồn: Techz

Từ khóa: phe đối lập đáng gớm của iPad Air – phe đối lập đáng gớm của iPad Air

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ