phe đối lập của iPad sẽ với pin 8250 mAh, phiên bản Pro với màn 2K

(Techz.vn) Những thông tin trước tiên về Xiaomi Mi Pad 5 đã chính thức được hé lộ với thông số kỹ thuật kỹ thuật khủng và pin trâu.


thời điểm hôm nay, Mi Pad 5 của Xiaomi đã được công nhận quan trọng về pin tiết lộ nó với dung tích pin 8.520 mAh. Cùng với đó, trong một bài đăng mới phía trên trên Weibo, một số trong những Mi tín đồ đã nhận được được câu vấn đáp từ Wang Teng Thomas, Giám đốc thành phầm của Redmi. Trong số đó, Thomas xác nhận rằng Mi Pad 5 dự kiến sẽ ra thị giác trong nửa thời điểm cuối năm. Điều này cho thấy thành phầm Mi Pad 5 với thể phải tới tháng 7 mới ra thị giác.

thành phầm Mi Pad của Xiaomi được phát triển nhằm mục tiêu khó khăn với iPad của Apple, Galaxy Tab của Samsung và MediaPad của Huawei. những tin đồn nghĩ rằng Xiaomi với thể sẽ phát hành Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro thời thượng hơn nhưng những suy đoán cho thấy với thể với một mẫu máy thứ ba. Phiên phiên bản Pro được đồn sẽ với màn hình hiển thị LCD 2K với tần số làm mới tới 120Hz và vận tốc lấy mẫu chạm màn hình hiển thị 240Hz.

những hình Hình ảnh render rò rỉ trước phía trên cho thấy Tablet sắp ra thị giác của Xiaomi sẽ tiêu sử dụng ba camera tựa như của Xiaomi MI 11. những tin đồn khác cho thấy Mi Pad 5 với thể được trang bị chip Snapdragon 870 trong lúc Pro với thể đi kèm theo với MediaTek Dimensity 1200.Nguồn: Techz

Từ khóa: phe đối lập của iPad sẽ với pin 8250 mAh, phiên bản Pro với màn 2K – phe đối lập của iPad sẽ với pin 8250 mAh, phiên bản Pro với màn 2K

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ