‘Pháp sư Trung Hoa’ cài windows 11 lên điện thoại thông minh Oneplus 6T chơi được cả trò chơi

(Techz.vn) Mới phía trên một vlogger khoa học Trung Quốc đã gây bất thần lúc cài thành công windows 11 lên điện thoại thông minh Oneplus 6T và trò chơi Play mượt mà trên đó.


Windows 11 vừa được ra thị giác phương thức phía trên ko lâu nhưng ngay lập tức trở thành hiện tượng của giới khoa học nhờ giao diện mới mê hoặc hơn cùng với rất nhiều tính năng mới.

Nhưng điều ko ngờ nhất là hệ điều hành này rất giản đơn setup trên những thiết bị không giống nhau. Mới phía trên một kênh Youtube từ Trung Quốc đã tung video cho thấy windows 11 được setup thành công lên smartphone vốn sinh ra để setup Android Oneplus 6T.

Microsoft cũng cho phép tải xuống phiên bạn dạng ARM của Windows 11.một số trong những nhân viên đã thử setup Windows 11 ARM trên dế yêu Lumia 950 XL và đã thành công. Tuy nhiên việc cài hệ điều hành này lên Oneplus 6T thực sự là điều đặc trưng.

Tất nhiên sau lúc setup, dế yêu này ko thể tiêu sử dụng chạm màn hình hiển thị do Microsoft chưa hỗ trợ. Tuy nhiên nếu tiêu sử dụng chuột và bàn phím ko dây, người tiêu sử dụng trọn vẹn mang thể điều khiển và tinh chỉnh điện thoại thông minh.

Điều bất thần nhất là chiếc Oneplus chạy Windows 11 còn mang thể cài trò chơi bắn súng như Crysis 3 và chơi một phương thức tương đối ổn định với mức setup đồ họa thấp.

Với việc cài thành công Windows 11 lên smartphone Android, nhiều thời hạn thao tác hệ điều hành mới của Microsoft mang thể thu hẹp dần khoảng phương thức giữa smartphone và máy tính và mang thể đối đầu với hệ sinh thái đang rất thành công của Apple.

Xem thêm video setup window 11 lên OnePlus 6T:Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Pháp sư Trung Hoa’ cài windows 11 lên điện thoại thông minh Oneplus 6T chơi được cả trò chơi – ‘Pháp sư Trung Hoa’ cài windows 11 lên điện thoại thông minh Oneplus 6T chơi được cả trò chơi

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ