Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội


Dân trí

Trọng tài chính Craig Pawson đã có phản ứng đầy bất ngờ sau tình huống mà Alexandre Lacazette của Arsenal bỏ lỡ cơ hội một cách khó tin.

Đêm qua, Arsenal đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Liverpool trong trận đấu ở vòng 3 Premier League. Trong đó, Alexandre Lacazette là người đã ghi bàn thắng duy nhất cho “Pháo thủ” trong trận đấu này.

Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội - 1

Trọng tài Craig Pawson tiếc nuối sau tình huống bỏ lỡ mười mươi của Alexandre Lacazette

Mặc dù vậy, ở trận đấu vừa qua, tiền đạo người Pháp cũng bỏ lỡ cơ hội một cách khó tin. Sau khi phá bẫy việt vị, anh đã có tình huống đối mặt với thủ thành Alisson khi mà khung thành đã mở rộng. Thế nhưng, anh không thể tận dụng cơ hội này, khiến cho Arsenal lỡ thời cơ gỡ hòa 2-2.

Chứng kiến pha bỏ lỡ của Alexandre Lacazette, nhiều CĐV Arsenal không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, nếu ngôi sao sinh năm 1991 tận dụng thành công cơ hội ấy, Arsenal có thể thay đổi cục diện của trận đấu.

Nhưng vấn đề ở chỗ, không chỉ các CĐV tiếc nuối, ống kính máy quay đã bắt gặp hình ảnh trọng tài chính Craig Pawson cũng có hành động tương tự. Ông đã nhấc chân lên, ngẩng đầu về phía sau, thể hiện sự thất vọng khi số 9 của Arsenal không thể ghi bàn.

Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội - 2
Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội - 3

Phá bỏ lỡ mười mươi của Lacazette khiến Arsenal lỡ cơ hội san bằng tỷ số 2-2

Hành động khó hiểu của trọng tài chính Craig Pawson đã khiến nhiều người bất ngờ. Ông đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội sau trận đấu. Trên trang Twitter xuất hiện những dòng bình luận như:

Phản ứng kỳ lạ của trọng tài Craig Pawson. Gã ta trông giống như người hâm mộ của Arsenal vậy”.

“Đáng lẽ ra ông Craig Pawson phải mặc áo của Arsenal khi điều khiển trận đấu mới đúng chứ”.

“Liệu Craig Pawson có dính tới cá độ không mà có phản ứng như vậy?”.

“Đừng trách ông ấy! Đó chỉ là phản xạ tự nhiên khi chứng kiến cơ hội mười mươi bị bỏ lỡ”.

Như vậy, Liverpool đã trả thù thành công Arsenal sau thất bại ở trận siêu cúp Anh. Họ tiếp tục thể hiện vị thế thống trị ở Premier League khi toàn thắng cả 3 trận (cùng Everton, Leicester). Vào ngày 2/10 tới, Liverpool và Arsenal lại tiếp tục chạm trán với nhau trong trận đấu ở vòng 4 League Cup.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội

Từ khóa: Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội – Phản ứng khó hiểu của trọng tài khi ngôi sao Arsenal bỏ lỡ cơ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *