Phá vỡ sự im lặng, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai


Dân trí

Sau trận đấu với Man City vào đêm qua, Paul Pogba đã lên tiếng về tương lai sau những lùm xùm về việc muốn rời khỏi Man Utd.

Đầu tuần trước, người đại diện của Paul Pogba, siêu cò Mino Raiola đã lên tiếng khẳng định tương lai của thân chủ mình với Man Utd “đã chấm hết”. Thay vào đó, ông không ngần ngại tuyên bố rằng Paul Pogba sẽ chuyển tới CLB mới.

Phá vỡ sự im lặng, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai - 1

Paul Pogba khẳng định vẫn hết mình chiến đấu cho Man Utd

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới ngôi sao người Pháp cũng như Man Utd trong thời gian qua. Cuối cùng, sau trận đấu với Man City đêm qua, Paul Pogba đã chính thức lên tiếng về tương lai trên trang cá nhân.

Ngôi sao này viết: “Tôi đã và sẽ luôn chiến đấu cho Man Utd, các đồng đội cũng như những người hâm mộ. Tương lai của tôi vẫn là câu chuyện xa xôi, hôm nay mới là điều quan trọng. Tôi vẫn đang chiến đấu 1000% vì đội bóng. Chúng tôi luôn sát cánh bên nhau để trở nên mạnh mẽ hơn.

Mọi thứ giữa tôi và CLB luôn rõ ràng. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Khi bạn không biết điều gì sẽ xảy ra thì cũng đừng nên nói gì cả“. Bên cạnh dòng trạng thái này, Paul Pogba kèm theo từ khóa #SpeakTheTruthOrRemainSilent (nói sự thật hoặc giữ im lặng).

HLV Solskjaer khẳng định mối quan hệ tốt với Paul Pogba. Ông cũng cho biết ngôi sao người Pháp luôn khát khao giành vị trí chính thức ở CLB

Trong khi đó, HLV Solskjaer nhấn mạnh vẫn có mối quan hệ tốt với Paul Pogba và khẳng định ngôi sao này vẫn là người của Man Utd.

Ông thầy người Na Uy chia sẻ: “Tôi không có vấn đề gì với Paul Pogba cả. Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt. Paul Pogba vẫn đang là người của Man Utd. Mọi chuyện chỉ có vậy thôi. Cậu ấy vẫn đang tập trung vào CLB. Tôi hài lòng vì thái độ của Paul Pogba trong tập luyện và thi đấu“.

Nói về việc tung Paul Pogba và Fred vào sân ngay từ đầu trong trận gặp Man City, HLV Solskjaer cho biết: “Họ đã có nỗ lực trong thời gian qua và thể hiện quyết tâm lớn. Do đó, họ xứng đáng đá chính. Đội hình của Man Utd có nhiều cầu thủ chất lượng. Vì vậy, họ đều có cơ hội thể hiện mình.

Paul Pogba từng có giai đoạn nghỉ thi đấu vì chấn thương nhưng nay cậu ấy đã có thể trạng tốt và thể hiện được sự nỗ lưc. Cậu ấy cho thấy khát khao muốn được đá chính thường xuyên“.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Phá vỡ sự im lặng, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai

Từ khóa: Phá vỡ sự im lặng, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai – Phá vỡ sự im lặng, Paul Pogba chính thức lên tiếng về tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *