Phá vỡ im lặng, Mourinho nói về tình hình của Gareth Bale


Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận mong Gareth Bale có thể sớm bình phục chấn thương và đóng góp cho Tottenham.

Mới đây, Tottenham đã mượn thành công Gareth Bale từ Real Madrid theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mặc dù vậy, Spurs chưa thể sử dụng ngay cầu thủ người xứ Wales bởi anh gặp vấn đề ở đầu gối.

Phá vỡ im lặng, Mourinho nói về tình hình của Gareth Bale - 1

Gareth Bale đang phải điều trị chấn thương đầu gối

Theo những thông tin ban đầu, Gareth Bale sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng, trước khi có thể cống hiến cho Tottenham. Điều đó khiến cho những người Tottenham tỏ ra vô cùng lo lắng.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho rất mong Gareth Bale có thể sớm bình phục chấn thương và đóng góp cho Tottenham. Ông kỳ vọng cầu thủ này có thể trở lại sớm hơn dự kiến, vào giữa tháng 10.

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi không rõ thời điểm mà Gareth Bale tái xuất. Tôi chỉ biết rằng động lực của anh ấy là rất lớn. Gareth Bale luôn hạnh phúc khi khoác áo CLB trong tim mình và rất vui khi thi đấu cho chúng tôi.

Khi một cầu thủ có động lực lớn như thế thì tôi tin rằng thời gian bình phục của cậu ta sẽ rút ngắn lại để sẵn sàng thi đấu. CLB rất vui nếu như giúp Gareth Bale quay trở lại với đẳng cấp thế giới”.

Cuối tuần qua, Tottenham đã đại thắng 5-2 trước Southampton trong trận đấu mà Harry Kane và Son Heung Min đã tỏa sáng rực rỡ. Nhờ đó, nỗi lo hàng công của Tottenham phần nào đã vơi bớt và có thể chờ Gareth Bale thêm một thời gian.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Phá vỡ im lặng, Mourinho nói về tình hình của Gareth Bale

Từ khóa: Phá vỡ im lặng, Mourinho nói về tình hình của Gareth Bale – Phá vỡ im lặng, Mourinho nói về tình hình của Gareth Bale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ