OPPO tin báo vui cho toàn bộ những người tiêu dùng smartphone trong tháng 9

(Techz.vn) Trong tháng 9, OPPO sẽ chính thức ra thị lực phiên bản update ColorOS 12 dựa trên Android 12 tiên tiến nhất của Google. Ngoài điện thoại thông minh, phiên bản update mới sẽ mang cả biến thể cho Tablet.

thời điểm ngày hôm nay, OPPO đã thông tin rằng ColorOS 12 dựa trên Android 12 sẽ ra thị lực vào tháng 9. Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc thậm chí còn share hình nền chính thức để người tiêu dùng mang thể tải xuống và sử dụng. Theo những gì được công bố, ColorOS 12 sẽ chính thức được ra thị lực tại Trung Quốc vào khoảng giữa tới vào cuối tháng 9.

thông tin về ColorOS của OPPO tên MXH Weibo

OPPO vẫn không chính thức tiết lộ ngày ra thị lực đúng chuẩn chỉnh cho ColorOS 12 nhưng tại vì đã là tuần thứ hai của tháng 9 và mang một trong những buổi ra thị lực to dự kiến ​​tung ra vào vào giữa tháng 9 nên OPPO mang kinh nghiệm sẽ tiết lộ phiên phiên bản tiên tiến nhất của Android 12 tùy chỉnh riêng vào vào cuối tháng này.

Trước lúc OPPO công bố ColorOS 12, phiên phiên bản ổn định của Android 12, sẽ được Google tung ra. OPPO đã tung ra ColorOS 11 ngay sau lúc phiên bản ổn định Android 11 được công bố và giới kỹ thuật kỳ vọng điều tương tự sẽ tiếp đến trong trong năm này.

một trong những điểm mới trên ColorOS 12

phiên bản update hệ điều hành mới của OPPO được nghĩ rằng kèm theo với một tính năng mới gọi là ‘Kết nối nhiều màn hình hiển thị’, tương tự như tính năng cùng tác đa màn hình hiển thị của Huawei.

OPPO cũng tương đối được nghĩ rằng sẽ học hỏi một trong những tính năng mới từ giao diện Android của nhều hãng Trung Quốc khác, bao hàm MIUI từ Xiaomi, Flyme từ Meizu, Smartisan OS và HydrogenOS.

Trước lúc OPPO công bố ColorOS 12 ko lâu, một tài khoản rò rỉ tin tức kỹ thuật nổi tiếng trên Weibo đã đăng một hình Hình ảnh quảng cáo của ColorOS 12 chạy trên Tablet. tuy nhiên đã được gỡ bỏ nhưng bức Hình ảnh là minh chứng cho thấy OPPO đang phát triển Tablet của riêng mình và ColorOS cho Tablet đã được phát triển.Nguồn: Techz

Từ khóa: OPPO tin báo vui cho toàn bộ những người tiêu dùng smartphone trong tháng 9 – OPPO tin báo vui cho toàn bộ những người tiêu dùng smartphone trong tháng 9

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ