Oppo thiết kế trụ sở mới, cư dân mạng bảo giống hình ‘nhạy cảm’

(Techz.vn) Trụ sở mới được thiết kế của Oppo được phương thức điệu từ chữ O nhưng cư dân mạng nghĩ rằng ko tương tự vậy.


Oppo vừa mới công bố Phối cảnh trụ sở Rvàamp;D (phân tích vãn và phát triển) mới ở Hàng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên hình dạng của nó làm cư dân buôn chuyện xôn xao. Theo giải nghĩa, thiết kế này lấy cảm hứng từ chữ O và dấu vân tay.

dự án công trình được thiết kế bởi Bjarke ingels group (BIG). Tòa nhà chọc trời được thiết kế để ngăn cản tiêu thụ tích điện và thể hiện cam kết của OPPO về sự việc thay đổi bất tận bằng phương pháp thức kết nối ‘mặt đất với bầu trời trong một vòng hợp tác liên tục.

Trung tâm này sẽ dọc từ đường chính tại Hàng Châu, nằm giữa hồ tự nhiên, trung tâm đô thị và khu dã ngoại công viên bát ngát 10.000m2. Với vị trí vượt trội này, BIG và OPPO tưởng tượng tháp O như một cột mốc mới và là cửa ngõ dẫn tới thành phố khoa học kỹ thuật tương lai của Hàng Châu.

tuy nhiên vậy nhưng rất nhiều cư dân mạng lại nghĩ rằng thiết kế của tòa nhà này trông khá “nhạy cảm”. Những hình Hình ảnh về tòa nhà chữ O này được share rất nhiều sau đó. một vài lại nghĩ rằng chữ O này giống chữ O của Opera hơn là chữ O của Oppo.Nguồn: Techz

Từ khóa: Oppo thiết kế trụ sở mới, cư dân mạng bảo giống hình ‘nhạy cảm’ – Oppo thiết kế trụ sở mới, cư dân mạng bảo giống hình ‘nhạy cảm’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ