Oppo sắp ra mắt điện thoại RAM 8GB, trang bị 5G nhưng “giá rẻ”

(Techz.vn) Với vi xử lý Snapdragon 480, không chỉ Oppo mà cả các nhà sản xuất Android khác đều tự tin mang kết nối 5G lên các thiết bị giá rẻ.


Một chiếc điện thoại bí ẩn của Oppo với tên mã PEHT00 vừa lộ diện trên Geekbench. Thiết bị hiện đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 480 đi kèm với con chip hỗ trợ mạng kết nối 5G. 

 

geekbench-oppo_600x781

 

Trong bài kiểm tra Geekbench, máy đạt 525 điểm đơn nhân và 1560 điểm đa nhân. Thông số kỹ thuật Geekbench cũng tiết lộ thiết bị đi kèm với 8GB RAM và vận hành trên nền tảng Android 11. 

 

Mới đây, Vivo cũng đã ra mắt thiết bị Android giá rẻ chạy Snapdragon 480 có 5G với tên gọi Vivo Y31s. Như vậy, sau Vivo, Oppo sẽ là nhà sản xuất kế nhiệm mang đến cho thị trường một thiết bị di động có mức giá phải chăng hỗ trợ 5G. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin của PEHT00, rất có thể sản phẩm sẽ rơi vào phân khúc thiết bị thuộc dòng sản phẩm A và hỗ trợ công suất sạc thấp. Cùng chờ xem!Nguồn: Techz

Từ khóa: Oppo sắp ra mắt điện thoại RAM 8GB, trang bị 5G nhưng “giá rẻ” – Oppo sắp ra mắt điện thoại RAM 8GB, trang bị 5G nhưng “giá rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế