OPPO sẵn sàng tung hai smartphone triệu tập vào phân khúc ‘giá rẻ’

(Techz.vn) Hai chiếc smartphone mới của OPPO đã được công nhận cho thấy nó sở hữu thể hướng tới phân khúc giá rẻ.

tuy vậy đang bận rộn với việc phát hành dòng Reno6 trên toàn thế giới, nhưng OPPO sở hữu thể sẽ ra thị lực thêm hai chiếc smartphone giá rẻ trong thời hạn tới. những thiết bị mới sở hữu thể là Oppo A55 4G và Oppo A16K 4G và dường như sẽ sớm ra thị lực.

Mới trên đây, cả OPPO A55 4G và Oppo A16K 4G đều đã đạt công nhận của Cục Tiêu chuẩn chỉnh Ấn Độ (BIS) và Ủy ban Viễn thông và Phát thanh vương quốc (NBTC). những công nhận này ko tiết lộ nhiều vì chúng chỉ sử dụng để xác nhận số kiểu máy của những thiết bị này trước lúc ra thị lực.

Tuy nhiên, những thông số kỹ thuật kỹ thuật của camera cho những thiết bị này cũng trở nên rò rỉ cũng như trải qua trung tâm dữ liệu Camera FV-5. Vì vậy, những chuyêm gia khoa học sở hữu thể đơn giản và giản dị nhận diện chúng.

OPPO A12 là chiếc Smartphone giá rẻ dưới 3 triệu và A16K sở hữu thể cũng sẽ gia nhập phân khúc này.

Đáng lưu ý là Oppo A55 4G là một biến thể mới thấp hơn của dòng Oppo A55 đã ra thị lực cùng với tính năng 5G vào đầu xuân năm mới nay tại Trung Quốc. trong lúc đó, Oppo A16K là một thiết bị cầm tay trọn vẹn mới mà Oppo vẫn không trình xã.

trải qua chứng chỉ BIS, OPPO A55 4G và Oppo A16K 4G đều sẽ ko sở hữu 5G nhằm mục đích tránh bớt tầm giá ngoài ra nó cũng sở hữu thể hướng tới những thị trường nơi mà khoa học 5G chưa phổ cập đơn giản và giản dị hơn.

Oppo A55 sẽ là một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tầm trung. Nó đi kèm theo với một camera chính 13 MP với khẩu độ f / 1.8 và hỗ trợ EIS. Ở mặt trước, thiết bị đi kèm theo với camera 4 MP.

Oppo A16K thậm chí còn tệ hơn với camera trước 2.1. Thật ko may, những khía cạnh khác như kích thước screen, khía cạnh phần cứng và thông tin khác vẫn không được xác định tại thời điểm này.

Nhìn vào thông số kỹ thuật kỹ thuật camera này, chúng ta sở hữu thể đơn giản và giản dị tóm lại rằng cả hai thiết bị đều thuộc phân khúc cấp thấp và giá rẻ.Nguồn: Techz

Từ khóa: OPPO sẵn sàng tung hai smartphone triệu tập vào phân khúc ‘giá rẻ’ – OPPO sẵn sàng tung hai smartphone triệu tập vào phân khúc ‘giá rẻ’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ