OPPO Reno5 là smartphone hút khách nhất Việt Nam Quý I/2021

Theo thống kê, sau 11 tuần mở bán trên thị trường (ngày 10/01 – 21/03/2021), Reno5 đã bán được khoảng 170.000 máy, chiếm 44% của phân khúc tầm trung, 4,8% của tổng số máy đẩy ra trên thị trường trong cùng thời hạn và là thành phầm quyết định chỉ số tăng 24% trong 11 tuần thời điểm đầu năm mới 2021 so với 11 tuần thời điểm cuối năm 2020 của nhóm smartphone phân khúc giá tầm trung. Reno5 sở hữu thể xem là “hiện tượng hiếm thấy”, vì vẫn tạo được sức hút to so với người tiêu dùng, tuy vậy thị trường suy tránh do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Số liệu tiên tiến nhất từ đơn vị đo lường và thống kê nhỏ lẻ này, trong 11 tuần đầu của năm 2021, thị trường Việt Nam đã tiêu thụ khoảng 3,51 triệu thành phầm. Trong số đó, phân khúc giá tầm trung đóng góp 382.000 máy, chiếm 11%. Theo thống kê, tuần bán thành phầm cao điểm nhất là tuần 1 với 42.710 máy, còn tuần sở hữu số bán thấp nhất là tuần 11 với 23.000 máy. trên đấy là mức thấp nhất của phân khúc tầm trung ghi nhận được trong 3 năm qua, tuy vậy với thực tiễn của thị trường trong thời điểm phương thức ly xã hội lần thứ 3 và nỗi sợ hãi dịch bệnh Covid-19 đang quay lại, nhiều nhà nhỏ lẻ nghĩ rằng, “trên đấy là ngưỡng gật đầu đồng ý được, góp thêm phần xua đi những nỗi buồn của một năm rất khó khăn”.

Reno5-15

“trong lần bán thành phầm này, nếu nhà sản xuất nào uy tín trên thị trường sở hữu hàng “ngon” với mức giá hợp lý… sẽ bán được. chỉ việc lệch một trong những điều khiếu nại trên sẽ khó bán”, ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của tập đoàn lớn Thế Giới Di Động phản hồi. Ông Tuyên nghĩ rằng, “OPPO Reno5 xuất hiện trong những ngày đầu xuân mới với những giá trị riêng đã tạo sự sôi động hiếm thấy trên thị trường smartphone trong vài năm trở lại trên đây”.

trên đấy là hiện tượng lạ của một thành phầm sở hữu mức giá tầm trung trong nhiều năm trở lại trên đây của ngành hàng smartphone”, ông Phạm Quốc Bảo Duy, Giám Đốc ngành hàng Di động của kênh nhỏ lẻ FPTShop share. Trước đó, hồi thời điểm cuối tháng 1, theo số liệu của hãng nghiên cứu thị trường, OPPO Reno5 đã được ghi nhận là dòng smartphone hút khách nhất thị trường tháng 01/2021. 

Reno5-30

Theo ông Duy của FPTShop, “Thời điểm ra thị giác, Reno5 ko sở hữu phe đối lập đáng kể trong phân khúc. Reno5 là thành phầm tốt, giá tương xứng với quality và tính năng của thành phầm. Tôi ko nghĩ là như ý mà đó là nhà sản xuất đã tậu đúng điểm rơi tậu hàng của người tiêu sử dụng để tung ra dòng máy này. Ngoài ra, sự phối hợp uyển chuyển và nhỏ gọn giữa OPPO và đại lý từ việc đảm bảo nguồn hàng hoá, truyền thông tới chương trình bán thành phầm cũng góp thêm phần tạo ra thành công cho thành phầm này.” 

Ông Phùng Ngọc Tuyên nghĩ rằng, ngoài những giá trị như giá, tính năng mới, thời hạn ra hàng, OPPO đã biết phương thức tiếp thị và truyền thông Reno5 để tăng thêm mối sử dụng mênh mông rãi của người tiêu sử dụng trong lúc thị trường smartphone, kể cả hiện nay sở hữu nhiều bất lợi. “lúc hội tụ những ưu thế cùng với thế mạnh của những kênh nhỏ lẻ, Reno5 đứng trước tiên phân khúc tầm trung và cả nhiều phân khúc khác là điều dễ hiểu”, ông Tuyên nhận xét.

Reno5-9

Sức hút của Reno5 chưa ngừng lại. Nhiều nhà nhỏ lẻ đang tiếp thị mạnh để bán dòng máy này. tìm hiểu thêm tại nhiều địa chỉ của Thegioididong.com, FPTShop, ViettelStore, CellphoneS…, tầng lớp thanh niên là nhóm khách hàng chính tậu Reno5 vì họ nhận ra thành phầm xứng đáng với đồng tiền chi ra.

Thế hệ OPPO Reno5 với 3 phiên bạn dạng: Reno5 (8.690.000 VNĐ), Reno5 5G (11.990.000 VNĐ) và phiên bạn dạng giới hạn Reno5 Marvel Edition (9.690.000 VNĐ) đã lên kệ lần lượt từ thời điểm ngày 10/01/2021. Trong số đó Reno5 phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh tạo được sức hút to nhất. So với những thành phầm phe đối lập trên thị trường, Reno5 tận dụng hết thế mạnh của OPPO về thiết kế thành phầm. Phiên bạn dạng Reno5 – Tệ Bạc Đa Sắc đã nhận được được sự yêu thích đặc trưng của phần đông quý khách hàng. Bộ 4 camera sau 64MP và camera selfie 44MP của Reno5 cũng mang tới những tính năng nhiếp Hình ảnh độc đáo và không giống nhau: quay video phơi sáng sủa kép, video hiển thị kép và video siêu quay đêm. Ngoài ra, OPPO Reno5 còn được trang bị sạc siêu nhanh gọn và đáng tin cậy 50W, giúp sạc đầy 100% pin chỉ trong 48 phút. 

 

so với người tiêu dùng muốn tiên phong khoa học, phiên bạn dạng Reno5 5G là lựa tậu xứng đáng. thành phầm trang bị hiệu năng mạnh mẽ và uy lực với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, kinh nghiệm kết nối 5G tương thích với toàn bộ những mạng 5G đang triển khai tại Việt Nam và khoa học sạc siêu nhanh gọn SuperVOOC 2.0 65W. Trong lúc đó, Reno5 Marvel Edition với những tuỳ biến đặc trưng mang tinh thần “chiến binh Avengers” từ thiết kế vỏ hộp, thân máy tới giao diện là món quà đặc trưng dành riêng cho những người tiêu dùng hâm mộ vũ trụ điện Hình ảnh Marvel.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: OPPO Reno5 là smartphone hút khách nhất Việt Nam Quý I/2021 – OPPO Reno5 là smartphone hút khách nhất Việt Nam Quý I/2021

Bài viết cùng chủ đề: