OPPO Reno 6 Pro và Pro + sẽ mang hiệu năng khủng như smartphone thời thượng

(Techz.vn) Những thông tin mới rò rỉ cho thấy dường như thị trường sẽ sẵn sàng đón nhận hai bạn OPPO Reno 6 Pro, Reno 6 Pro + với thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin.


Nhưng thông tin rò rỉ từ những Leaker Trung Quốc đã tiết lộ hai thiết bị với mã  PEPM00 và PENM00 của Oppo đã lần lượt đạt công nhận 3C – một loại công nhận cho phép thành phầm được tồn tại tại Trung Quốc. Giới phân tích nhận định, đó nhiều kinh nghiệm là hai bạn Oppo Reno 6 Pro, Reno 6 Pro +.

Rất nhanh gọn lẹ sau đó, thông tin về hai thiết bị này đã được tìm ra trên trang chủ của Bộ công nghiệp và khoa học thông tin Trung Quốc. Về cơ phiên bản, hai bạn smartphone mới của Oppo sẽ đánh vào phân khúc tầm trung với thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh.

Oppo Reno 6 Pro (PEPM00)

Theo những thông tin rò rỉ, Oppo Reno 6 Pro sẽ sở hữu màn hình hiển thị 6.5 inch, sử dụng chip Dimensity 1200 của Mediatek và hai pin 2200 mAh tương đương tổng dung tích 4400 mAh. dung tích pin ko quá khủng nên nhiều kinh nghiệm máy sẽ kèm theo sạc nhanh gọn lẹ. Hiện tại Oppo Reno 5 cũng mang pin 4310 mAh nhưng mang kèm theo sạc 65W.

Đáng ưu thích, điểm số của Oppo (PEPM00) cũng rò rỉ trên Antutu với 713,731 ưu điểm hơn cả những smartphon tầm trung hàng đầu hiện nay và mang thể được xếp vào nhóm smartphone thời thượng.

Oppo Reno 6 Pro+ (PENM00)

Reno 6 Pro+ sẽ là phiên phiên bản thời thượng hơn với chip Snapdragon 870 thời thượng. Máy sẽ mang màn hình hiển thị 6,55 inch và pin 4400 mAh tương tự  Oppo Reno 6 Pro. Ngoài ra mẫu máy này mang thể cũng sẽ mang nhiều RAM và camera thời thượng hơn.

Ngoài hai bạn Oppo Reno 6 Pro và Pro+, nhiều kinh nghiệm một phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh là Reno 6 cũng sẽ được sẵn sàng cho ra thị giác cùng đợt nhưng chưa rõ thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật ví dụ. thời hạn ra thị giác loạt smartphone mới của Oppo sẽ dự kiến sẽ là khoảng trung tuần tháng 5.Nguồn: Techz

Từ khóa: OPPO Reno 6 Pro và Pro + sẽ mang hiệu năng khủng như smartphone thời thượng – OPPO Reno 6 Pro và Pro + sẽ mang hiệu năng khủng như smartphone thời thượng

Bài viết cùng chủ đề: