Oppo ra thị giác đồng hồ thời trang thông minh, chạy chip Snapdragon Wear 4100

(Techz.vn) Thị trường của OPPO trên thị trường kỹ thuật đang ngày càng to mạnh. Và tương lai của hãng này còn tươi sáng sủa hơn sau lúc hợp nhất với OnePlus.


tuy nhiên OPPO ko với vị trí tại thị trường Mỹ nhưng vẫn với rất nhiều nơi khác mà gã khổng lồ Trung Quốc đang bán những thành phầm của tôi như tôm tươi.

Một thành phầm tiên tiến nhất của hãng là OPPO Watch 2 đã được tiết lộ chỉ vài tuần trước lúc Samsung sắp ra thị giác Galaxy Watch 4 vào trong ngày 11/8 tới. trên đấy là một trong số ko nhiều thiết bị đeo được trang bị chipset Snapdragon Wear 4100 mới của Qualcomm. tuy nhiên điều đó ko đảm nói rằng OPPO Watch 2 sẽ nhận được bạn dạng update Wear 3.0 OS, nhưng kiên cố trên đấy là một trong những điểm bán thành phầm chính của đồng hồ thời trang thông minh.

người tiêu dùng ở Trung Quốc ko nên phiền lòng về những bạn dạng update ứng dụng vì phiên bạn dạng Trung Quốc của OPPO Watch 2 kèm theo với ColorOS for Watch dựa trên Android 8.1. Chỉ với phiên bạn dạng quốc tế của mẫu đồng hồ thời trang thông minh này chạy Google Wear OS, tuy nhiên vẫn không với thông tin đúng đắn rằng OPPO với bán mẫu đồng hồ thời trang thông minh này bên phía ngoài thị trường Trung Quốc hay ko.

Về phần cứng, OPPO Watch 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon Wear 4100 tiên tiến nhất của Qualcomm. OPPO Watch 2 sử dụng màn hình hiển thị AMOLED với kích thước 1.75 inch 326 PPI, vận tốc làm tươi 60Hz. OPPO Watch 2 được review là với kinh nghiệm ko thấm nước 5 ATM và tích hợp bộ thu GPS.

Ngoài ra, nó hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi oxy trong máu cũng như phân tích giấc ngủ. Quan trọng hơn, nhờ kỹ thuật Ultra Dynamic Dual Engine, OPPO Watch 2 với thể hỗ trợ thời lượng pin lên tới 4 ngày cho một lần sạc hoặc lên tới 16 ngày nếu để ở chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

OPPO Watch 2 sẽ với sẵn ở Trung Quốc với cả hai kích thước 42mm và 46mm, nhưng OPPO cũng sẽ bán một phiên bạn dạng chỉ với Bluetooth với giá chỉ 200 USD. Hai mẫu sót lại sẽ với giá lần lượt là 230 USD và 305 USD. người tiêu dùng ở Trung Quốc với thể đặt hàng từ thời điểm ngày hôm nay và Ship hằng ngày 6/8 tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Oppo ra thị giác đồng hồ thời trang thông minh, chạy chip Snapdragon Wear 4100 – Oppo ra thị giác đồng hồ thời trang thông minh, chạy chip Snapdragon Wear 4100

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ