OPPO hai năm liền giành phần thưởng SMARTPHONE TIÊN PHONG từ EISA Awards 2020

OPPO vừa nhận phần thưởng EISA “thành phầm TỐT NHẤT NĂM 2021 – 2022” cho hạng mục “SMARTPHONE khoa học TIÊN PHONG (ADVANCED SMARTPHONE)”, được trao cho mẫu flagship Find X3 Pro vừa ra thị lực vào tháng 5 vừa qua. phần thưởng do Hiệp hội nhân viên tiếng động và Hình Hình ảnh (EISA), bao hàm 61 tạp chí điện tử tiêu tiêu sử dụng uy tín nhất toàn thị trường quốc tế trao tặng.

Scott Zhang, Phó Giám đốc sale Quốc Tế của OPPO cho biết thêm: “Shop chúng tôi thực sự trân trọng lúc nhận được phần thưởng danh giá EISA cho những thay đổi khoa học trên Find X3 Pro. Việc giành phần thưởng này hai năm tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực của Shop chúng tôi để tạo ra những thành phầm khoa học vượt mong đợi người tiêu sử dụng, mang lại trải nghiệm khoa học thời thượng trên toàn thị trường quốc tế. Chiếc flagship tiên tiến nhất của Shop chúng tôi thừa hưởng sức mạnh 5G từ thế hệ trước, Find X2 Pro, đồng thời cùng lúc mang tới những sự thay đổi tuyệt vời trong khoa học chụp Hình ảnh, xử lý và hiển thị hình Hình ảnh. Làm được những điều tưởng như ko thể với Find X3 Pro, Shop chúng tôi mang tới cho những người tiêu sử dụng say mê nhiếp Hình ảnh một dụng cụ vô cùng mạnh mẽ và tự tin, từ chụp Hình ảnh tới hiển thị hình Hình ảnh đều dựa trên một tỷ màu, toàn bộ gói gọn trong một thiết bị nhỏ bằng bàn tay.”

Paul Miller, quản trị EISA share: “Nâng giới hạn khoa học lên một tầm cao mới, OPPO Find X3 Pro gây tuyệt vời với bộ tính năng toàn vẹn và một thiết kế đặc trưng. Flagship của OPPO hỗ trợ thiết lập camera trên smartphone tốt nhất hiện nay, tích hợp bộ tứ camera sau – một ống kính chính và một ống kính góc siêu rộng thoải mái 50MP, một ống kính tele 13MP, và không giống nhau nhất là một ống kính hiển vi 3MP hỗ trợ độ phóng đại lên tới 60x. Thiết lập bốn camera này biến Find X3 Pro của OPPO trở thành chiếc smartphone với khoa học tiên tiến nhất trên thị trường.”

phiên bản thân dòng flagship OPPO Find Series Tính từ lúc lúc ra thị lực tới nay vẫn luôn luôn với được vị trí và sự kỳ vọng từ tình nhân khoa học, bởi mỗi thế hệ lại mang tới những tăng cấp tuyệt vời và sáng sủa tạo hàng đầu. Từ những thế hệ Find thứ nhất luôn luôn sở hữu những khoa học ưu việt nhất lúc bấy giờ, tới chiếc Find X với thiết kế camera trượt vô cùng không giống nhau, tiếp này là loại Find X2 Series mang tới screen QHD+ 120Hz siêu chân thực và sẽ là loại smartphone sẵn sàng 5G thứ nhất tại Việt Nam. Và tiên tiến nhất, Find X3 Pro với những tính năng không giống nhau và hữu dụng, nổi bật như tính năng chụp Hình ảnh bằng Camera kính hiển vi lần thứ nhất với trên smartphone cho phép ghi lại những thứ thị lực thường ko thể tìm thấy, đã nhận được được rất nhiều Reviews tích cực từ những nhân viên khoa học trên toàn thị trường quốc tế và tại Việt Nam. 

OPPO Find X3 Pro với thiết kế thời thượng mang ý nghĩa tương lai, được trang bị bốn camera tiên tiến cùng screen hiển thị vô cùng sống động. phía trên là smartphone thứ nhất của OPPO tích hợp hợp cả hai camera chính 50MP (góc rộng thoải mái và góc siêu rộng thoải mái) tận dụng chạm screen Sony IMX766 tân tiến và khối hệ thống vận hành 10-bit màu toàn vẹn. Điều này cho phép người tiêu sử dụng chụp, lưu trữ và hiển thị Hình ảnh và video với độ sâu lên tới 1 tỷ màu, tái tạo màu sắc chân thực tuyệt đối trải qua vô số sắc thái. Tích hợp nền tảng xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 5G mạnh mẽ và tự tin hàng đầu hiện nay, dòng Find X3 Pro thừa hưởng hiệu năng toàn vẹn đem lại một trải nghiệm mượt mà tuyệt vời.

Hiện thành phầm vẫn đang được mở bán tại Việt Nam với mức giá 26.990.000 cho hai phiên phiên bản màu Xanh và Đen sang trọng trọng.

EISA là việc hợp tác độc lập to nhất trên toàn thị trường quốc tế của những nhân viên về khoa học đa phương tiện, nhằm mục tiêu tìm ra những quan điểm không giống nhau, toàn thị trường quốc tế về thị trường điện tử tiêu tiêu sử dụng. Trong sắp 40 năm hoạt động và sinh hoạt, những phần thưởng EISA đã mang tới nhiều lựa tậu tậu hàng, khuyến nghị những thành phầm khoa học quality cho những người tiêu tiêu sử dụng. phần thưởng EISA được lựa tậu hàng năm bởi những nhóm nhân viên thay mặt cho 61 tạp chí và trang tin hàng đầu về nhiếp Hình ảnh, quay phim, tiếng động, Hi-Fi, xe và điện tử di động tới từ 29 vương quốc không giống nhau. những nhóm nhân viên dù thao tác độc lập nhưng hợp tác với nhau dưới sự bảo trợ của EISA. Nguồn: Techz

Từ khóa: OPPO hai năm liền giành phần thưởng SMARTPHONE TIÊN PHONG từ EISA Awards 2020 – OPPO hai năm liền giành phần thưởng SMARTPHONE TIÊN PHONG từ EISA Awards 2020

Bài viết cùng chủ đề: