OnePlus vô tình xác nhận Nord 2 trên website của tôi

(Techz.vn) tuy vậy OnePlus đã xoá thông tin nhưng cư dân mạng đã thời hạn nhanh gọn lẹ chụp được screen.


OnePlus đã công bố một thoả thuận khá thú vị cho châu Âu vào trong ngày hôm qua (ngày 25/5) lúc họ phục vụ nhu yếu Stadia Premiere Edition với mọi thiết bị OnePlus mới được đẩy ra. website của OnePlus mang toàn bộ những khía cạnh, nhưng mang vẻ như nhà hàng quán ăn đã vô tình xác nhận một điều gì đó khác.

Trong phần thắc mắc thường phát hiện trên website OnePlus đã liệt kê ngắn gọn về mẫu smartphone Nord 2 là smartphone đủ điều khiếu nại cho việc thanh toán giao dịch (Android Police), cùng với những thành phầm như dòng OnePlus 9, OnePlus 8 Pro, OnePlus 8T và Nord thế hệ đầu. Ngay sau đó OnePlus đã xoá đề cập tới Nord 2, nhưng Android Police đã chụp được screen như dưới.

Trong một trong những thông tin xem thêm nghĩ là ngày ra thị lực Nord 2 ko còn quá xa. Chúng ta đã thấy một vài tin đồn liên quan tới thiết bị sắp ra thị lực và người ta tin rằng phía trên mang thể là thiết bị OnePlus thứ 1 mang một xử lý MediaTek. rõ ràng hơn, mang thông tin nghĩ là dế yêu tầm trung sẽ được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 1200. Vì vậy, mong đợi một sự upgrade đáng kể về sức mạnh CPU và GPU so với shipset Snapdragon 765G của Nord.

Hiện tại chưa mang thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật kỹ thuật của Nord 2. Nhưng công ty chúng tôi tin chắc rằng mẫu smartphone này sẽ được upgrade về máy Hình ảnh. Chúng mong chờ sự xuất hiện chính thức của Nord 2 nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: OnePlus vô tình xác nhận Nord 2 trên website của tôi – OnePlus vô tình xác nhận Nord 2 trên website của tôi

Bài viết cùng chủ đề: