OnePlus Nord CE 5G trình buôn bạn dạng với chip chuyên trò chơi, screen 90 Hz và RAM tối đa 12GB

(Techz.vn) Smartphone OnePlus Nord CE 5G sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật tầm trung mạnh mẽ và tự tin đặc trưng vừa ý cho mục đích Gameplay.


Sau một thời hạn dài được đồn đoán, chiếc smartphone 5G trâm trung của OnePlus đã xuất hiện với tên thường gọi Nord CE 5G.

Thiết bị này vượt trội với screen AMOLED đục lỗ mang kích thước 6.43 inch, độ sắc nét Full-HD+ (2,400 x 1,080 px). Máy được trang bị tần số quét lên tới 90Hz, phối tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 750G, RAM 6/8/12GB mang tới một thông số kỹ thuật kỹ thuật vô cùng vừa ý cho mục đích Gameplay.

ko gian bộ nhớ trong gồm mang hai tùy sắm là 128 hoặc 256 GB. thông số kỹ thuật kỹ thuật này về cơ bạn dạng cũng ko quá khác lạ so với phiên bạn dạng Nord 5G hiện tại.

OnePlus Nord CE 5G mang pin 4,500mAh mang hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ 30W Warp Charge 30T Plus. khối hệ thống kết nối của thiết bị vượt trội với 5G, 4G LTE, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.1, GPS và cổng USB Type-C để sạc cũng như đồng điệu hóa dữ liệu.

khối hệ thống quay chụp của máy gồm 3 camera sau Trong số đó một camera chính độ sắc nét 64MP. Camera phụ 2MP hỗ trợ chụp cận cảnh trong lúc camera góc rộng thoải mái còn sót lại 8MP mang lại trường nhìn 119 độ. Ở mặt trước của máy là camera selfie đục lỗ 16MP lấy nét tự động và mang hỗ trợ làm lịch thiệp trọng da.

Ấn Độ là thị trường trước tiên ra thị giác của OnePlus Nord CE 5G. Ngày lên kệ chính thức là 15/6 tới. giá cả của những phiên bạn dạng hiện vẫn đang được update. Sự xuất hiện của OnePlus Nord CE 5G hứa hẹn sẽ làm nóng thêm phân khúc smartphone 5G trung cấp.Nguồn: Techz

Từ khóa: OnePlus Nord CE 5G trình buôn bạn dạng với chip chuyên trò chơi, screen 90 Hz và RAM tối đa 12GB – OnePlus Nord CE 5G trình buôn bạn dạng với chip chuyên trò chơi, screen 90 Hz và RAM tối đa 12GB

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ