OnePlus Nord 2 5G lộ thiết kế thú vị

(Techz.vn) Mới phía trên, những hình Hình ảnh chính thức của OnePlus Nord 2 5G đã xuất hiện dưới dạng teaser.


Hình Hình ảnh render của OnePlus Nord 2 5G bị rò rỉ vào tháng trước đã tiết lộ thiết kế của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh này. Tuy nhiên hiện tại Nord 2  đã được chính thức xác nhận bởi nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh lúc họ đăng một quãng trình làng về Nord 2 5G trên những tài khoản social của tớ.

Hình Hình ảnh cho chúng ta thấy mặt sau của Nord 2 5G, tương tự như OnePlus 9. Nó với logo OnePlus và đảo camera ở góc trên phía bên trái chứa ba camera, với camera chính đã được xác nhận sử dụng chạm screen Sony IMX7666 50MP với chống rung quang học OIS.

Bức Áp-phích ko cho chúng ta thấy mặt trước của Nord 2 5G, nhưng từ những rò rỉ trước đó, giới khoa học đã biết nó sẽ lắp ráp một screen với screen hiển thị đạng lỗ đục.

OnePlus đã xác nhận phía trên là tấm nền AMOLED 6,43 “90Hz được công nhận HDR10 +. Tuy nhiên, quán ăn ko tiết lộ độ sắc nét, nhưng nhiều thời hạn thao tác ít nhất cũng sẽ phải là screen FullHD +.

những tính năng khác của Nord 2 5G được OnePlus xác nhận bao hàm SoC Dimensity 1200 được phát triển tùy chỉnh được gọi là Dimensity 1200-AI. Phiên phiên bản Nord 5G thứ 1 ra thị lực vào năm ngoái vượt trội với chip Snapdragon 765G chuyên gaming khá thú vị. Liệu Nord 2 với  Dimensity 1200-AI với thể hiện tốt hơn so với thế trước hay ko?

Caption

Nord 2 5G sẽ tiêu sử dụng OxygenOS 11.3 dựa trên Android 11. OnePlus cũng từng hứa hẹn hai phiên bản update Android to và ba năm update bảo mật cho Nord 2 5G.

Nhiều thời hạn thao tác, chúng ta với thể thấy OnePlus tiết lộ thêm một vài tính năng của Nord 2 5G trong những ngày tới. OnePlus Nord 2 5G sẽ ra thị lực chính thức vào trong ngày 22 tháng 7. phía trên vẫn sẽ là chiếc smartphone đánh vào phân khúc tầm trung đầy thú vị với lượng người tiêu sử dụng to.Nguồn: Techz

Từ khóa: OnePlus Nord 2 5G lộ thiết kế thú vị – OnePlus Nord 2 5G lộ thiết kế thú vị

Bài viết cùng chủ đề: