Oneplus 10 sở hữu thể sẽ ko thay đổi ngoại hình

Oneplus 10 có thể sẽ không thay đổi ngoại hình

(Techz.vn) Suy đoán trước tiên về dòng OnePlus 10 triệu tập vào khía cạnh thiết kế của những chiếc flagship năm sau. rõ ràng là trong share của Tipster Yogesh Brar trên Twitter, anh này tự tin nói rằng dòng OnePlus 10 sẽ sở hữu thiết kế rất giống với những chiếc Series 9 trong năm này. Và dự kiến nó sẽ được ra thị giác vào năm sau.

Trong lúc người tiêu dùng đang rất mong ngóng, mong chờ sự ra thị giác của OnePlus 9 RT được đồn đại vào tháng 10 thì thông tin về những chiếc OnePlus 10 series đã được tiết lộ.

Suy đoán trước tiên về dòng OnePlus 10 triệu tập vào khía cạnh thiết kế của những chiếc flagship năm sau. rõ ràng là trong share của Tipster Yogesh Brar trên Twitter, anh này tự tin nói rằng dòng OnePlus 10 sẽ sở hữu thiết kế rất giống với những chiếc Series 9 trong năm này. Và dự kiến nó sẽ được ra thị giác vào năm sau. 

Nếu đúng như những gì chàng trai này nói thì Oneplus 10 sẽ sở hữu sự lột xác so với thế hệ tiền nhiệm. Nhưng vì là loại Flagship thế nên chúng ta trọn vẹn sở hữu thể mong đợi về phần cứng của dòng OnePlus 10, rất sở hữu thể sẽ tìm thấy Snapdragon 898 ở phiên bạn dạng Pro của series 10. 

Ngoài ra, anh này cũng từng đề cập tới một trong những điện thoại cảm ứng dòng OnePlus Nord tiếp đây tuy vậy ko sở hữu khía cạnh rõ ràng nào được đề cập về chúng. OnePlus được nghĩ rằng sẽ công bố một trong những phụ khiếu nại mới tại sự khiếu nại ra thị giác tiếp theo của tôi tuy vậy chưa sở hữu thông tin khía cạnh về thời điểm ra thị giác sẽ tung ra.Nguồn: Techz

Từ khóa: Oneplus 10 sở hữu thể sẽ ko thay đổi ngoại hình – Oneplus 10 sở hữu thể sẽ ko thay đổi ngoại hình

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ