Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo


Dân trí

Trong lúc C.Ronaldo vẫn phải tự cách ly sau khi dương tính với SARS-CoV-2 thì cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez cùng đàn con nhỏ lại may mắn nhận về kết quả âm tính.

Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo - 1
CR7 hiện đã về nhà tự cách ly

Mới đây, bà mẹ Dolores Aveiro của CR7 đã “bật mí” cho các fans hâm mộ được biết về tình hình hiện tại của con trai và con dâu tương lai. Cụ thể thì chàng cầu thủ siêu sao hiện đã trở về “tổ ấm” tại Torino, Italia để nghiêm túc thực hiện tự cách ly.

“Thằng bé ở chung nhà với Georgina và lũ trẻ, nhưng là ở trong những không gian tách biệt và được chăm sóc rất tốt”, mẹ C.Ronaldo chia sẻ, “Georgina và lũ trẻ đã được xét nghiệm gần đây rồi và kết quả cho thấy chúng không nhiễm vi-rút nhưng tất cả sẽ được làm làm xét nghiệm thêm lần nữa”.

Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo - 2
Georgina Rodriguez và bạn trai ở chung nhà nhưng không được gặp mặt

Được biết, “tổ ấm” của gia đình C.Ronaldo vốn được xây dựng dựa trên việc nối liền hai khu biệt thự sang trọng với lối vào bằng thuyền riêng biệt. Theo tiết lộ thì nơi đây còn có ít nhất sáu phòng ngủ cùng nhiều phòng tắm, nên rất thuận tiện cho việc tự cách ly của C.Ronaldo.

Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo - 3
“Tổ ấm” của CR7 rất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Một nguồn tin trong cuộc cho biết rằng: “Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez có thể thở phào một tiếng. Cô người mẫu Tây Ban Nha đã làm xét nghiệm Covid-19 và kết quả là âm tính. Và điều này có nghĩa là cô ấy có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống hàng ngày bên các con”.

C.Ronaldo hiện có tới bốn người con là cậu cả Cristiano Ronaldo Jr 10 tuổi, cặp sinh đôi Eva, Mateo 3 tuổi và cô con gái nhỏ Alana Martina 2 tuổi. Vì vậy, trong quãng thời gian CR7 phải tự cách ly điều trị, Georgina Rodriguez chắc chắn sẽ rất bận rộn chăm sóc đàn con thơ.

Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo - 4
Georgina Rodriguez phải một mình chăm sóc các con

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo

Từ khóa: Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo – Ở chung nhà, Georgina Rodriguez không thể gặp mặt C.Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ