Nubia Red Magic 6S Pro sẽ ra thị giác vào trong ngày 6/9

Vào tuần trước, website công nhận phải của Trung Quốc (CCC hoặc 3C) đã tiết lộ thêm hai chiếc flagship nữa đang trên đường tới. Một trong số này là NX669J-S của Nubia, với thể là Red Magic 6S Pro. Và phỏng đoán này là trọn vẹn đúng, vì thương hiệu đã công bố điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trò chơi Play mới sẽ được ra thị giác vào trong ngày 6 tháng 9 tại Trung Quốc.

Thương hiệu ZTE lại nối tiếp sẵn sàng tung ra một phiên bạn dạng đặc trưng của điện thoại cảm ứng thông minh Red Magic được phát triển cùng với Tencent, tập đoàn lớn Trung Quốc, ông to trong ngành công nghiệp trò chơi trên toàn trái đất. Dòng Red Magic 6 đã với một phiên bạn dạng tương tự, vì vậy ko với gì kinh ngạc lúc chúng ta thấy 6S đi trên con đường tương tự người bạn của tôi 

ZTE Nubia Red Magic 6

Hiện tại, ko với quá nhiều thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Red Magic 6S Pro, nhưng người tiêu dùng mong đợi sẽ thấy chipset Snapdragon 888+, kinh nghiệm sạc 120W và thiết kế giống với điện thoại cảm ứng thông minh Red Magic 6.

Và tất nhiên, với những phiên bạn dạng tốt như vậy này, người tiêu dùng cũng hy vọng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ thoát khỏi Trung Quốc và xuất hiện trên thị trường toàn thế giới. tuy vậy với kinh nghiệm, nếu được phát hành ra thị trường trái đất,  nó sẽ bị hạ tính năng sạc thời hạn nhanh do những yêu cầu khắt khe hơn về công nhận trên toàn trái đất.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Nubia Red Magic 6S Pro sẽ ra thị giác vào trong ngày 6/9 – Nubia Red Magic 6S Pro sẽ ra thị giác vào trong ngày 6/9

Bài viết cùng chủ đề: