Nubia Red Magic 6S Pro đã được công nhận, kiên cố tiêu sử dụng chip Snapdragon 888+

(Techz.vn) Smartphone trò chơi Play Nubia Red Magic 6S Pro mới phía trên đã nối tiếp được hé lộ trải qua trung tâm dữ liệu quản trị và vận hành Tenaa của Trung Quốc cho thấy một vài khác lạ to so với tin đồn.

Sau một thời hạn úp mở và đồn đại, thời điểm hôm nay chiếc smartphone trò chơi Play Nubia Red Magic 6S Pro đã chính thức xuất hiện thêm trải qua công nhận của cơ quan quản trị và vận hành TENAA tại Trung Quốc với những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương đối hầu hết.

Mặt sau của Nubia Red Magic 6S Pro

Theo công nhận, thiết kế bên phía ngoài và những thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của Nubia Red Magic 6S Pro vẫn sẽ tựa như phiên phiên bản trước. chiếc Smartphone trò chơi Play tiên tiến nhất của Nubia mang mã là NX669J-S được liệt kê với màn hình hiển thị OLED 6,8 inch với độ sắc nét 1080p. CPU với vận tốc lên tới 2,95 GHz, là tần số thực tiễn của lõi Kryo 680 uy lực trong chipset Snapdragon 888+. Trong lúc đó RAM sẽ là 8/12/16 GB; ko mang tùy tậu 18 GB. 

Mặt trước của Nubia Red Magic 6S Pro

khối hệ thống quay chụp ở mặt sau vẫn là ba camera với đèn flash LED đơn hình tam giác và chạm màn hình hiển thị chính độ sắc nét 64 MP. Thương hiệu nubia khó mang thể thay đổi điều này vì Red Magic 6S Pro là một thiết bị trò chơi Play và quay phim, chụp Hình ảnh chỉ là một tính năng phụ trong trường hợp này. mang một camera 8 MP ở mặt trước và chúng ta hầu như ko thể tìm thấy nó ở viền trên.

Theo những thông tin rò rỉ mới phía trên, Red Magic 6S Pro thậm chí sẽ còn kèm theo với khoa học tản nhiệt mới bằng graphene kết thích hợp với quạt làm mát để đem lại thời hạn sử dụng lâu dài hơn thế nữa cho những trò chơi thủ.

Như vậy, mang thể thấy thông số kỹ thuật kỹ thuật của  Red Magic 6S Pro thua xoàng xĩnh một chút về RAM so với một vài thú vật Gaming vượt trội vừa rồi như Hãng Asus ROG Phone 5S hay iQOO 8 Pro. Tuy nhiên chúng ta cần nhớ rằng Red Magic 6 Pro từng là smartphone gaming tốt nhất nửa đầu 2021 theo bình tậu của Trung Quốc Mobile. Điều này mang nghĩa là phiên phiên bản kế thừa nó trọn vẹn ko phải “hạng xoàng”.

 

Reviews Red Magic 6R: Thiết kế ko còn Gaming nhưng vẫn cực mạnh

(Techz.vn) Nubia Red Magic 6R là một chiếc Smartphone trò chơi Play tốt, thiết kế vừa ý với nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách và phần cứng uy lực. màn hình hiển thị OLED 144Hz mang lại một trải nghiệm thật sự tuyệt hảo mặc mặc dầu mình định sử dụng nó để trò chơi Play, phát trực tuyến, duyệt web hay thao tác.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nubia Red Magic 6S Pro đã được công nhận, kiên cố tiêu sử dụng chip Snapdragon 888+ – Nubia Red Magic 6S Pro đã được công nhận, kiên cố tiêu sử dụng chip Snapdragon 888+

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ