Nữ võ sĩ thề “rửa hận” sau khi bị đối thủ đánh bại cay đắng


Dân trí

Trận chung kết đáng mong chờ giữa võ sĩ Irene Aldana với Holly Holm ở giải đấu UFC Fight Night đã diễn ra đầy hấp dẫn, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về nữ võ sĩ Holly Holm sau 5 hiệp đấu.

Dù được đánh giá cao hơn, nhưng nữ võ sĩ Irene Aldana đã bất ngờ thất bại trước võ sĩ Holly Holm ở trận chung kết hạng ruồi giải đấu UFC Fight Night vừa diễn ra cách đây ít ngày. Hai giám khảo đã chấm điểm chiến thắng cho Holly Holm cùng điểm số 50-45, trong khi giám khảo còn lại chấm điểm 50-44.

Bất chấp Aldana là võ sĩ sở hữu những cú đấm mạnh mẽ – là thế mạnh để giúp cô có mặt ở trận chung kết – nhưng võ sĩ Holly Holm đã thể hiện sự khôn ngoan bằng việc luôn giữ khoảng cách cùng những pha phản đòn chớp nhoáng.

Nữ võ sĩ thề rửa hận sau khi bị đối thủ đánh bại cay đắng - 1

Nữ võ sĩ Holly Holm giành chiến thắng nhờ sự khôn ngoan cùng những pha phản đòn chớp nhoáng

Trải qua 5 hiệp đấu đầy khó khăn, Holly Holm đã vượt qua đối thủ trong niềm vui sướng và ngược lại là sự thất vọng của nữ võ sĩ người Mexico. Phát biểu sau trận đấu, Irene Aldana cay đắng nói: “Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn với bàn chân trái của mình, nó đã không theo ý muốn của tôi khi bắt đầu cuộc chiến. Mặc dù vậy tôi biết mình đã gặp phải đối thủ rất mạnh, và xin chúc mừng cho chiến thắng của cô ấy“.

Dù để thua Holly Holm, nhưng Irene Aldana thề sẽ “rửa hận” ở những trận đấu tiếp theo của mình để khẳng định giá trị của bản thân. Võ sĩ người Mexico tuyên bố sẽ tập luyện chăm chỉ để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo dự kiến, Aldana sẽ có cuộc đối đầu với nhà đương kim vô địch hai hạng (hạng gà và hạng lông) Amanda Nunes

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Nữ võ sĩ thề “rửa hận” sau khi bị đối thủ đánh bại cay đắng

Từ khóa: Nữ võ sĩ thề “rửa hận” sau khi bị đối thủ đánh bại cay đắng – Nữ võ sĩ thề “rửa hận” sau khi bị đối thủ đánh bại cay đắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan sắc có còn bất bại?
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 công bố Đại sứ thương hiệu
Xuất hiện thí sinh chuyển giới nhà nghèo sở hữu nhan sắc có thể lật đổ Hương Giang
Võ Tắc Thiên đẹp nhất màn ảnh bị bóc mẽ đập toàn bộ gương mặt sau 24 năm lên sóng