Nữ cầu thủ gây sốc khi quay lưng, từ chối tưởng nhớ Maradona


Dân trí

Nữ cầu thủ người Tây Ban Nha, Paula Dapena đã từ chối tưởng nhớ huyền thoại Maradona khi quay lưng lại trong lúc các đồng đội dành 1 phút mặc niệm.

Trong những ngày qua, cả thế giới bóng đá đã tưởng nhớ huyền thoại Maradona. Nhiều trận đấu ở Champions League, Europa League, Serie A… đã dành 1 phút mặt niệm cho “Cậu bé vàng”. Mặc dù vậy, có một nữ cầu thủ đã cho mình… ngoại lệ.

Nữ cầu thủ gây sốc khi quay lưng, từ chối tưởng nhớ Maradona - 1

Nữ cầu thủ Paula Dapena từ chối mặc niệm tưởng nhớ Maradona

Trong trận đấu giữa Travel Interrias và Deportiva de Abegondo ở giải nữ hạng Ba Tây Ban Nha, khi cả hai đội dành 1 phút mặc niệm cho huyền thoại bóng đá người Argentina, nữ cầu thủ Paula Dapena đã ngồi quay lưng lại.

Trước những bình luận từ cộng động mạng, cô đã lên tiếng giải thích cho hành động của mình. Paula Dapena chia sẻ: “Ngay khi tôi biết hai đội dành 1 phút mặc niệm cho Maradona, tôi đã từ chối tham gia nghi thức. Tôi không thể mặc niệm với một kẻ hiếp dâm và bạo hành phụ nữ”.

Paula Dapena cũng thừa nhận rằng cô không biết rằng sẽ có 1 phút mặc niệm với Maradona. Do đó, phản ứng của cô không hề có kế hoạch từ trước, mà chỉ là hành động theo bản năng.

Ba ngày trước, các cầu thủ nữ Tây Ban Nha cũng có lễ kỷ niệm để ghi nhận Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ.

Paula Dapena nói thêm: “Các đồng đội đều cười khi biết tôi không tham tri ân Maradona bởi chỉ cách đây vài ngày, chúng ta còn kỷ niệm ngày Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ. Vì vậy, tôi không thể tri ân một kẻ bạo hành phụ nữ được. Chúng ta chỉ mặc niệm để tri ân những nạn nhân thôi”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Nữ cầu thủ gây sốc khi quay lưng, từ chối tưởng nhớ Maradona

Từ khóa: Nữ cầu thủ gây sốc khi quay lưng, từ chối tưởng nhớ Maradona – Nữ cầu thủ gây sốc khi quay lưng, từ chối tưởng nhớ Maradona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế