Nữ cảnh sát hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa cổ hiểm hóc


Dân trí

Nữ võ sĩ MMA người Hà Lan Germaine De Randamie với nghề nghiệp chính là một cảnh sát đã sử dụng tuyệt kỹ khóa cổ để hạ knock-out đối thủ của mình ở sự kiện UFC Fight Night ngày 4/10.

Nữ võ sĩ De Randamie và Pena đối đầu với nhau tại sự kiện UFC Fight Night hôm 4-10. Sau hai hiệp đấu đầu tiên có vẻ ngang tài ngang sức, De Randamie đã tạo ra bước ngoặt ở hiệp đấu thứ 3 với “tuyệt kỹ” khóa cổ khiến võ sĩ Pena rơi vào trạng thái lơ mơ trước khi đập tay xin thua. 

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp mà De Randamie giành chiến thắng knock-out bằng đòn khóa với đối thủ. Chia sẻ sau trận, De Randamie nói rằng cô hy vọng mình xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Thành thật mà nói, tôi đã không nhận được sự tôn trọng mà mình đáng được nhận” De Randamie nói với giới truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu của cô. Giành thắng lợi knock-out, De Randamie còn nhận được khoản tiền thưởng bổ sung lên đến 50.000 USD do thắng giải “Trận đấu hay nhất” tại sự kiện.

Trong suốt sự nghiệp của mình, De Randamie đã thành công trong cả hai hạng cân là hạng gà và hạng lông. Cô thậm chí còn giành được đai vô địch hạng lông nữ đầu tiên trước Holly Holm tại UFC 208. Nhưng sau đó cô đã bị tước danh hiệu do từ chối đấu với đối thủ hàng đầu khi đó là Cris ‘Cyborg’ Justino.

Nữ cảnh sát hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa cổ hiểm hóc - 1

Nữ cảnh sát De Randamie là võ sĩ có tên tuổi ở cả hạng gà và hạng lông

Bất chấp những bất ổn ở giải hạng lông, De Randamie đã trở lại phong độ sau khi trở lại thi đấu hạng gà và giành được hai chiến thắng trước Raquel Pennington và Aspen Ladd trước khi được có cơ hội vô địch lần thứ hai trong trận đấu với nhà vô địch của hai hạng hiện tại là Amanda Nunes. Tuy nhiên, De Randamie cuối cùng vẫn thất bại trước Nunes.

Ngoài đời, De Randamie có công việc là một nữ cảnh sát ở Hà Lan. “Tôi 36 tuổi. Tôi có một công việc toàn thời gian. Tôi tập luyện ngoài giờ sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở sở cảnh sát. Nó không dễ. Tôi đang già đi và để giành được chiến thắng không dễ dàng gì, nhưng tôi vẫn làm được. Vì vậy, tôi xứng đáng được mọi người ghi nhận nhiều hơn một chút cho những nỗ lực của mình“, De Randamie nói sau chiến thắng trước Pena.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Nữ cảnh sát hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa cổ hiểm hóc

Từ khóa: Nữ cảnh sát hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa cổ hiểm hóc – Nữ cảnh sát hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa cổ hiểm hóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu
Tự nhận mình thấy ghê nhưng mặt mộc Lan Ngọc lại siêu phẩm thế này
Những màu tóc nâu trầm đẹp nổi bật tôn da dẫn đầu xu hướng hiện nay
Đi cứu trợ vùng lũ, Âu Hà My không tô son điểm phấn vẫn lộ vết tích chỉnh ảnh quá tay