Note bảo mật và quyền riêng tư trên ứng dụng Voila AI Artist đang gây bão MXH

(Techz.vn) Voila AI Artist là ứng dụng đang gây bão social. Tuy nhiên, lúc sử dụng người tiêu dùng cũng nên thận trọng về quyền riêng tư.


Mấy ngày qua, cùng đồng mạng đang “phát cuồng” với ứng dụng Voila AI Artist. phía trên là ứng dụng sử dụng hiệu ứng làm thay đổi khuôn mặt mình theo phong phương pháp phim hoạt hình Disney hoặc thời Phục hưng. Sau lúc tạo hiệu ứng trên Voila AI Artist bạn mang thể share trực tiếp hình Hình ảnh đó lên social như Facebook, Instagram hay WhatsApp một phương pháp giản dị và dễ dàng.

Bạn trọn vẹn mang thể tải, thiết đặt và sử dụng ứng dụng Voila AI Artist một phương pháp trọn vẹn miễn phí trên Android hoặc iOS. Ngoài ra bạn cũng mang thể sử dụng phiên bạn dạng Pro (trả phí) nếu ko bị quảng cáo làm phiền, bị chèn dấu ứng dụng và tăng tốc xử lý mà đặc trưng là yêu thích tới bảo mật thông tin cá thể phụ thuộc chính sách bảo mật của Wemagine.AI LLC – nhà phát triển Voila AI Artist mang trụ sở tại Canada.

Chính sách bảo mật là điều mà người tiêu dùng nên yêu thích. Theo nhà phát triển, họ sẽ xoá Hình ảnh của người tiêu dùng tải lên sever từ 24-48 giờ Tính từ lúc lúc Hình ảnh được sử dụng lần cuối, tuy vậy hãng tích lũy thông tin nhận dạng cá thể về người tiêu dùng, Smartphone và sinh hoạt trực tuyến của họ.

Một điều đáng lưu ý là so với bạn dạng miễn phí của Voila AI Artist, nhà phát triển sẽ share dữ liệu cá thể đó với những đối tác và nhà quảng cáo bên thứ ba ở những vương quốc phía bên ngoài vương quốc của người tiêu dùng. Trong số đó bao hàm cả những nhà quảng cáo mang thể theo dõi sinh hoạt của người tiêu dùng trên web. Voila AI Artist cũng tiết lộ thông tin cá thể của người tiêu dùng cho ngẫu nhiên quán ăn, chi nhanh gọn hoặc nhà thầu phụ nào của nó.Nguồn: Techz

Từ khóa: Note bảo mật và quyền riêng tư trên ứng dụng Voila AI Artist đang gây bão MXH – Note bảo mật và quyền riêng tư trên ứng dụng Voila AI Artist đang gây bão MXH

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ