Nokia sẽ ra thị lực điện thoại cảm ứng thông minh “ko cần vỏ” vào trong ngày 27/7

Trong vài tuần vừa qua, những report về điện thoại cảm ứng thông minh Nokia sắp ra thị lực đã thu hút được nhiều sự sử dụng bát ngát rãi. Như mọi lúc, những nhà nhỏ lẻ Nga đã tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị mới trước thời hạn, điều mà HMD Global sở hữu thể ko ngờ tới. Họ thậm chí còn công bố những hình Hình ảnh về chiếc Nokia C30 ra thị lực vài ngày trước lúc ra thị lực

Về chiếc máy tiên tiến nhất của Nokia, Trên trang Twitter của hãng đã đăng 1 bức Hình ảnh của Nokia X20 với những tuyên bố trên Hình ảnh rõ như ban ngày, “Với điện thoại cảm ứng thông minh Nokia tiên tiến nhất của shop chúng tôi chúng ta sẽ ko lúc nào cần ốp nữa, 2021/07/27.” . Bức Hình ảnh này đã thể hiện quá rõ ưu thế từ thiết bị tiếp theo của Nokia, thực tiễn là nó sẽ ko cần vỏ cho thấy rằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh phải sở hữu cấu trúc vững chắc thế nào. 

Về tên thường gọi của chiếc máy này, theo nhiều nguồn tin mà shop chúng tôi tìm hiểu được, rất sở hữu thể chiếc máy này sẽ là Nokia XR20, một dòng tên khá mới. Thiết bị này đã được phát hiện trong danh sách Geekbench vào tháng trước với chipset Snapdragon 480 và RAM 4GB tương tự như X10 và X20.

Theo như JackLo tới từ Blogjack, dế yêu này sẽ sở hữu thiết kế mặt sau khác với Nokia X20, trên đây sẽ là một dòng gì đó mới vì hầu hết những điện thoại cảm ứng thông minh Nokia hiện nay đều sở hữu mô-đun camera hình tròn trụ, nhưng ống kính ZEISS sẽ sở hữu ở đó.

Ngoài ra, Nokia Mobile cũng sở hữu Nokia C30 và Nokia 6301 trong kế hoạch ra thị lực sớm. doanh nghiệp đã liên tục ra thị lực những thiết bị mới Tính từ lúc tháng trước, vì vậy ko rõ liệu toàn bộ những điện thoại cảm ứng thông minh sở hữu ra thị lực vào cùng một ngày hay ko. 

Bạn mong đợi điều gì từ dế yêu sẽ “ko lúc nào cần ốp” của Nokia?Nguồn: Techz

Từ khóa: Nokia sẽ ra thị lực điện thoại cảm ứng thông minh “ko cần vỏ” vào trong ngày 27/7 – Nokia sẽ ra thị lực điện thoại cảm ứng thông minh “ko cần vỏ” vào trong ngày 27/7

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ