Nokia G50 5G rục rịch ra thị lực, Antutu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 8

Smartphone 5G giá rẻ Nokia G50 được công nhận, ngày ra thị lực đã rất sắp

HMD đang nỗ lực hồi sinh thương hiệu Nokia. Nhưng điều đó ko giản dị và dễ dàng trong tình hình khó khăn quyết liệt này. Rất may là Nokia vẫn thường xuyên tung ra một trong những mẫu mới để giữ liên lạc với người hâm mộ. Hiện tại, 5G sắp như là kỹ thuật nên. Vì vậy Nokia cũng phải tìm thấy thị trường những thành phầm mang tính chất năng 5G và Nokia G50 sắp ra thị lực là một trong số đó và nó được dự kiến là sẽ mang giá rẻ nhất trong số những smartphone 5G từng được Nokia tung ra.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

10 chiếc smartphone Android thời thượng mạnh nhất trái đất trong tháng 8

Trong tháng 8, toàn bộ những chiếc smartphone Android mạnh nhất đều sở hữu chip Snapdragon 888. tuy nhiên một trong những mẫu máy với chip Snapdragon 888+ ép xung từ phiên bản 888 gốc nhưng hiện chúng chưa đủ dữ liệu để nhận xét.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

Redmi 10 Prime ra thị lực tại Ấn Độ ‘ngon – rẻ’ hơn cả phiên bản gốc

Redmi 10 hiện sẽ là chiếc smartphone vượt trội nhất hiện nay trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên mới phía trên phiên phiên bản Redmi 10 Prime  được nghĩ rằng dành riêng cho thị trường Ấn Độ sẽ thậm chí còn tốt hơn.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

Siêu phẩm Vivo X70 Pro + chính thức được tiếp thị rầm rộ, mang cả phiên phiên bản xanh làm ‘hút thị lực’

Chúng ta chỉ với một tuần nữa là loạt thành phầm X70 của vivo được công bố chính thức. Ngay từ lúc này Vivo đang chính thức triển khai chiến dịch tiếp thị của tớ ở Trung Quốc. X70 Pro + đã được phát hiện trong một loạt những áp phích đặt tại những trung tâm thương mại. Điều này đã hé lộ thêm về những phiên phiên bản xanh lam ngoài phiên bản màu cam và như những rò rỉ vừa qua.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

Samsung ra thị lực chạm screen camera ‘khủng nhất trái đất’ lên tới 200 MP

chạm screen ISOCELL HP1 mới của Samsung mang độ sắc nét 200MP và mang thể đạt được những đầu ra không giống nhau là 12,5MP và 50MP trải qua phương pháp ghép px mà Samsung gọi là ChamaleonCell.

HP1 sẽ xuất ra Hình ảnh ở những độ sắc nét không giống nhau dựa trên ánh sáng sủa mang sẵn. Trong điều khiếu nại ánh sáng sủa yếu hèn, nó sẽ phối tích hợp những điểm Hình ảnh theo phương pháp ghép Hình ảnh 4 x 4 để đạt được hình Hình ảnh 12,5MP với độ to điểm Hình ảnh 2,56μm.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

Nubia Red Magic 6S Pro đã được công nhận, kiên cố tiêu sử dụng chip Snapdragon 888+

Sau một thời hạn úp mở và đồn đại, thời điểm ngày hôm nay chiếc smartphone Gameplay Nubia Red Magic 6S Pro đã chính thức xuất hiện trải qua công nhận của cơ quan vận hành TENAA tại Trung Quốc với những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương đối toàn bộ.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trên

Nokia 5.4 chính thức được update Android 11: Mượt mà và ổn định, người tiêu sử dụng nên thiết đặt ngay

Nokia 5.3 được update lên Android 11 vào thời điểm đầu tháng 8, phiên phiên bản thấp hơn là 3.4 được update vài tuần sau đó, phiên phiên bản thấp nhất 2.4 thậm chí còn nhận được Android 11 vào thời điểm đầu tháng 4. Trong lúc đó phiên phiên bản 5.4 mãi vẫn không được update mới Tính đến thời điểm ngày hôm nay. Theo nhiều người tiêu sử dụng smartphone Nokia 5.4 trên toàn trái đất, họ đã chính thức nhận được thông tin update Android 11.

>> Xem yếu hèn tố tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: Nokia G50 5G rục rịch ra thị lực, Antutu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 8 – Nokia G50 5G rục rịch ra thị lực, Antutu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 8

Bài viết cùng chủ đề: