Nokia C30 lên kệ một số trong những thị trường với giá 2.5 triệu đồng

(Techz.vn) thời điểm ngày hôm nay, Nokia C30 đã chính thức xuất hiện tại một số trong những thị trường trên quy mô toàn thế giới báo hiệu thời hạn thao tác làm việc về Việt Nam đã rất sắp.

Nokia C30 là thành viên tiên tiến nhất của dòng C mà Nokia Mobile đã trình làng cùng với chiếc smartphone nặng tay là và trưởng thành và cứng cáp nhất của tớ, Nokia XR20. tuy vậy đã được trình làng một thời hạn nhưng Nokia C30 hiện vẫn không lên kệ mênh mông rãi toàn thế giới.

Mới phía trên, Nokia C30 đã lên kệ tại Úc trải qua Telstra. Nhà mạng Úc đang hỗ trợ mẫu phiên phiên bản mã TA-1369 sở hữu một SIM với 2GB RAM / 32GB dung tích lưu trữ với màu xám đậm. Giá được đặt là 149 AUD tương đương với khoảng 2.5 triệu đồng. Điều này cho thấy những thị trường khác giá thành của Nokia C30 cũng sẽ chỉ quanh mức giá này.

Thành viên mới của thiết bị giá cả tốt nhà Nokia đang mang tới những gì mà người sắm kỳ vọng tối đa, này là screen siêu to 6,82 inch và pin 6000 mAh khá to giúp Nokia C30 sở hữu thể sinh hoạt trong 3 ngày với chỉ một lần sạc.

Máy sở hữu Mô-đun máy Hình ảnh chứa chạm screen chính 13 MP được hỗ trợ với máy Hình ảnh độ sâu 2 MP và ở phía trước, bạn sở hữu một chạm screen chụp Hình ảnh tự sướng 5 MP.

Nokia C30 sử dụng chip Unisoc SC9863A sở hữu một CPU 8 lõi sở hữu 4 lõi A55 vận tốc 1,6 GHz và 4 lõi A55 vận tốc 1,2 GHz sẽ làm cho thiết bị chạy Android 11 GO này đủ mượt mà để biến C30 trở thành một thiết bị sử dụng hằng ngày ổn định.

Tại Việt Nam từ trên thời điểm đầu tháng 9 một số trong những nhà nhỏ lẻ đã chính thức thông tin Nokia C30 sẽ sở hữu hàng trong tháng 9. Trong số đó phiên bản sở hữu 3GB sẽ sở hữu giá dưới 3 triệu đồng. Như vậy, nhiều thời hạn thao tác làm việc phiên bản C30 với 2GB RAm cũng sẽ được bán với giá tương tự như ở Australia.

Ngoài Nokia C30, thị trường hiện cũng rất mong chờ chiếc smartphone G50 5G – điện thoại cảm ứng 5G rẻ nhất của Nokia trong thời hạn tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nokia C30 lên kệ một số trong những thị trường với giá 2.5 triệu đồng – Nokia C30 lên kệ một số trong những thị trường với giá 2.5 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề: