Nokia 3310 nằm bốn ngày trong bụng của một tù nhân

Nokia 3310 được mệnh danh là một trong những chiếc Smartphone cứng nhất từng được sản xuất, với thiết kế mạnh mẽ và uy lực làm cho chiếc Smartphone sắp như ko thể bị vỡ và hai thập kỷ trôi qua, mẫu điện thoại thông minh này vẫn tồn tại xuất hiện và gây sử dụng rộng thoải mái rãi.

Theo Euronews, một tù nhân 33 tuổi ở Kosovo đã phàn nàn về những đợt đau dạ dày trong vài ngày, Tính đến lúc anh ta được đưa tới trung tâm lâm sàng của trường ĐH ở thủ đô Pristina vào tuần trước. Khoa tiêu hóa của nhóm trung tâm bệnh viện đã phát hiện ra một “viên thuốc” to trong bụng người đàn ông, đó đó là một chiếc Nokia 3310. Để lấy điện thoại thông minh ra an toàn và đáng tin cậy, một ca phẫu thuật nội soi kéo dãn dài hai giờ đã được tiến hành.

Bác Sỹ nói rằng phần nguy hiểm nhất của điện thoại thông minh là pin, họ lo ngại về kinh nghiệm rò rỉ axit làm mòn. như ý thay, cả pin và phần sót lại của điện thoại thông minh đã được tìm thấy một phương thức an toàn và đáng tin cậy mà ko sở hữu ngẫu nhiên chuyển đổi nào.

Người tù 33 tuổi nói với những Bác Sỹ rằng, anh ta đã nuốt chiếc Smartphone được 4 ngày trước lúc tới phòng cấp cứu vớt. Người ta nghi vấn rằng, phạm nhân này đã sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc với những người phía bên ngoài nhà tù. vẫn không biết Vì Sao vì sao và bằng phương pháp thức nào mà người tù đã nuốt nó, nhưng rất sở hữu thể phía trên là một nỗ lực vô vọng để che giấu chiếc Smartphone.

chiếc Smartphone truyền thống lịch sử này ra thị lực lần thứ 1 vào tháng 9 năm 2000. Nokia 3310 đã tạo ra sự lịch sử hào hùng với tư phương thức là một trong những phiên phiên bản điện thoại thông minh phổ cập và thành công nhất từ ​​trước tới nay. Và vào năm 2017, HMD Global đã reviews một phiên phiên bản mới của Nokia 3310. Tất nhiên, nó vẫn giữ thiết kế từ phiên bản gốc nhưng mang tới những tính năng mới như màn hình hiển thị màu to ra nhiều thêm, camera, kết nối 4G LTE và khe cắm thẻ nhớ microSD.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nokia 3310 nằm bốn ngày trong bụng của một tù nhân – Nokia 3310 nằm bốn ngày trong bụng của một tù nhân

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ