Những ưu điểm của AirPods 2 sạc thường so với sạc ko dây

(Techz.vn) Dòng tai nghe Apple AirPods 2 hiện với tới hai lựa tậu sạc thường và sạc ko dây, vậy chúng ta nên tậu loại nào?


Airpods sẽ là mẫu tai nghe mang tới cuộc phương thức mạng trong nghành nghề dịch vụ phụ khiếu nại âm nhạc. ko với dây giúp  người tiêu dùng được giải phóng rất nhiều để từ đó thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng.

AirPods 2 được thiết kế đơn thuần, thời trang và nhỏ gọn.Nó được trang bị chip H1 trọn vẹn mới, mang lại thời hạn thao tác làm việc kết nối độc độ vận tốc cũng như chuyển đổi trong những thiết bị thời hạn nhanh gọn.Kích hoạt thời hạn nhanh trợ lý ảo Siri bằng phương pháp thức nói “Hey, Siri”.

Pin ở mỗi bên tai nghe cho phép thiết bị với thể sử dụng nghe nhạc lên tới 5 giờ (âm lượng 50%) cho từng một lần sạc đầy. Nó cũng rất được tích hợp kỹ thuật sạc thời hạn nhanh tiên tiến. Sạc thời hạn nhanh 15 phút với thể nghe nhạc 3 giờ (âm lượng 50%). Kết thích hợp với hộp sạc, người tiêu dùng AirPods 2 với tới 24 giờ sử dụng tai nghe.những tính năng nhận cuộc gọi, kích hoạt Siri, nghe hoặc tạm ngừng đoạn nhạc đang phát cũng tương đối dễ sử dụng với AirPods 2. 

AirPods 2 với hai phiên bạn dạng, sạc dây và sạc thường. Tuy nhiên chúng ta nên lựa tậu phiên bạn dạng sạc thường vì những Nguyên Nhân dưới phía trên.

Sạc thường thời hạn nhanh và ít bị nóng

tuy vậy hỗ trợ sạc ko dây nhưng sạc ko dây của AirPods ko phải sạc thời hạn nhanh. chúng ta sẽ mất quá nhiều thời hạn để sạc đầy. Nếu ko việc sạc cắm dây vẫn mang lại thời hạn sử dụng tối ưu nhất. Ngoài ra sạc ko dây cũng thường nóng hơn so với sạc thường.

Sạc thường rẻ hơn

Phiên bạn dạng AirPods 2 sạc dây thường với giá 2.9 triệu đồng trong lúc bạn dạng ko dây thường với giá tới 4.19 triệu đồng. Mức chênh lệch lên tới sắp 1.3 triệu đồng này là quá nhiều và thứ người tiêu dùng nhận được chỉ là một tính năng về sạc thay vì quality tiếng động. trong cả bạn dạng AirPods Pro cũng thường được bán với giá từ 4.85 triệu đồng do đó, bạn trọn vẹn với thể quan tâm đến khoản chi này.

Tạm kết

ko thể phủ nhận sạc ko dây là một kỹ thuật thú vị, giúp cho bạn với được nhiều sự tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu giá cả là một vấn đề của người tiêu dùng, việc sắm AirPods 2 sạc thường với thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách được tương đối.Nguồn: Techz

Từ khóa: Những ưu điểm của AirPods 2 sạc thường so với sạc ko dây – Những ưu điểm của AirPods 2 sạc thường so với sạc ko dây

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ