Những tính năng độc đáo và không giống nhau trên Firefox ko phải ai cũng biết (Phần 2)

(Techz.vn) Dưới trên đó là những tính năng hữu ích trên Firefox mà nhiều người vẫn không khai thác và tận dụng tối đa. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm.


 tìm hiểu thêm

6. Xem những nội dung bài viết được lời khuyên từ Pocket

Pocket là một dịch vụ của Mozilla được tích hợp ngặt nghèo vào Firefox. Mỗi lúc bạn mở tab ra sẽ thấy mục Recommended by Pocket với nhiều nội dung bài viết được tìm lọc bởi Pocket. Nếu muốn bỏ qua nó, hãy nhấn tìm vào dấu ba chấm và bỏ qua. Bạn cũng sở hữu thể vận hành mục này bằng phương pháp thức vào Menu -> Options -> trang chủ để thiết lập.

7. Tuỳ biến thanh dụng cụ

Nhiều người sở hữu thói quen ko để tâm tới thanh dụng cụ trong Firefox. Tuy nhiên, thanh dụng cụ lại chứa rất nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi mà bạn ko ngờ tới. chúng ta hãy thử mở menu chính của Firefox và tìm Customize Toolbar rồi tìm những phím tắt xuất hiện trên thanh này và vị trí đặt chúng. Kéo thả những hình tượng theo ý thích của người tiêu dùng và nên nhớ rằng bạn còn sở hữu thêm một menu dạng overflow ở phía bên phải.

8. Thêm tag vào bookmark

Ngoài việc sở hữu thể tổ chức bookmark Firefox vào những thư mục, bạn cũng sở hữu thể gắn thẻ chúng. Để làm được điều này hãy vào menu Firefox -> tìm Library -> Bookmarks -> Manage Bookmarks. Nếu như mình thích bookmark, bạn sở hữu thể thêm tag vào nó. Còn làm sao để sử dụng tag cho hiệu suất cao thì còn tuỳ thuộc vào bạn. thế nhưng bạn cũng sở hữu thể gom những link sở hữu cùng nội dung vào với nhau để dễ vận hành.

9. Thay đổi diện mạo Firefox

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định trên Firefox thì hãy thử thay đổi nó. Từ menu chính bạn tìm Địa Chỉ-ons and Themes từ menu chính tại trên đây bạn thoải mái lựa tìm giao diện mới theo yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng sở hữu thể thao theme riêng bằng Địa Chỉ-on Firefox Màu sắc.

10. Tăng cường bảo mật

Mozilla đã phát triển và mở bát ngát rất nhiều tác dụng cho Firefox. điển hình nổi bật là Facebook Container với tính năng hạn chế Facebook theo dõi bạn trên website. Nếu muốn bảo mật thông tin thì hãy trải nghiệm thử tính năng này nhé.

11. Sử dụng nhiều tài khoản giản dị và đơn giản dễ dàng

Firefox Multi-Account Containers là một tính năng mở bát ngát trên Firefox. Nó cho phép bạn sử dụng nhiều profile một phương thức giản dị và đơn giản dễ dàng trong trình duyệt. Bạn cũng sở hữu thể tạo một profile cá thể để đăng nhập Gmail và Facebook của tớ và một profile công việc để đăng nhập Gmail và Facebook quán ăn. Nếu tận dụng tính năng này chúng ta sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một lượng thời hạn đáng kể.

12. Gom nhóm và dịch rời tab

Nếu muốn dịch rời, đóng, tắt âm hoặc ghim những tab thì hãy nhấp giữ Shift để kiểm soát những tab đó. Dù bạn tìm một tab hay nhiều tab, bạn cũng sở hữu thể nhấp chuột phải vào tiêu đề tab và tìm Move Tabs để dịch rời chúng lên đầu hoặc về cuối của danh sách.Nguồn: Techz

Từ khóa: Những tính năng độc đáo và không giống nhau trên Firefox ko phải ai cũng biết (Phần 2) – Những tính năng độc đáo và không giống nhau trên Firefox ko phải ai cũng biết (Phần 2)

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ