Những thực sự ‘giật mình’ về biệt thự ven hồ giá trăm triệu USD mà Bill Gates và vợ từng chung sống

Mất tới 7 năm xây dựng cùng khoản đầu tư 63 triệu USD, khu nhà mang tên “Xanadu 2.0” của Bill Gates và Melinda Gates từng chung sống sở hữu rất nhiều điểm vượt trội thú vị.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-3

sắp 1.200 mét khối gỗ đã được sử dụng để hoàn thiện dự án dự án công trình

Nhà của Bill Gates được xây dựng với điểm vượt trội là vật liệu gỗ linh sam 500 tuổi cùng với này là 300 người công nhân xây dựng tham gia dự án dự án công trình – 100 người trong số này là những kĩ sư điện.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-4

khối hệ thống chạm màn hình hiển thị tiên tiến

lúc khách tới thăm nhà, họ được hỗ trợ một số trong những mã PIN để tương tác với những chạm màn hình hiển thị được sắp xếp khắp nhà. Sau đó, khách tới nhà sở hữu thể nhập vào nhiệt độ và mức độ chiếu sáng sủa mà mình muốn để những điều khiếu nại này tự động thay đổi lúc họ dịch rời trong cả khu biệt thự. Loa được thiết kế trong tường cũng cho phép âm nhạc “dịch rời” theo bạn.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-6-1609

Tối ưu hóa phong cảnh tự nhiên xung quanh để tránh hiện tượng mất nhiệt

Xanadu 2.0 là một toà nhà “được trái đất che chở”, điều này sở hữu nghĩa là nó được xây hoà vào với phong cảnh xung quanh để điều chỉnh nhiệt độ hiệu suất cao hơn.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-5

Thay đổi những bức tranh treo tường chỉ bằng một nút bấm

Đặt xung quanh khu nhà là số lượng màn hình hiển thị máy tính trị giá tới 800.000 USD. Bất kì ai cũng sở hữu thể điều chỉnh để những màn hình hiển thị này hiển thị bức hoạ hoặc bức Hình ảnh yêu thích của tớ. Những bức tranh hoặc bức Hình ảnh được chứa trong những thiết bị này sở hữu giá 150.000 USD.

khối hệ thống chơi nhạc dưới bể bơi

Khu vực bể bơi cũng là một điểm vượt trội trong tư gia của Bill Gates với khối hệ thống chơi nhạc dưới nước.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-4-1609

Sảnh tiếp khách sở hữu sức chứa lên tới 600 khách

Với diện tích S khoảng hơn 213 mét vuông, khu sảnh này sở hữu thể phục vụ bữa tối cho 150 người hoặc 200 người trong một giở tiệc cocktail đứng. Ở một phía tường ở căn phòng này, người ta sở hữu thể thấy một chiếc lò sưởi ốp đá bát ngát 1,8 mét, trong lúc đó ở một phía tường còn sót lại là màn hình hiển thị bát ngát 6,7 mét.

8

Bill Gates sở hữu một thư viện “khủng” trong nhà mình

Với diện tích S sắp 200 mét vuông và thiết kế mái vòng, thư viện này là “nhà” của Codex Leicester, một bạn dạng thảo viết tay của Leonardo da Vinci mà Bill Gates từng sắm trong một buổi đấu giá với giá 30,8 triệu USD năm 1994.

Rạp chiếu phim tận nhà sở hữu thể tiếp đón 20 khách

Nó được thiết kế theo phong phương thức Art Deco với ghế sở hữu tay đỡ thoải mái, ghế sô pha và thậm chí sở hữu cả một chiếc máy bỏng ngô để phục vụ khách tới nhà.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-1

khối hệ thống garage đủ chỗ cho 23 chiếc xe

sở hữu nhiều garage trong khu nhà của Bill Gates nhưng chiếc thú vị nhất sở hữu lẽ là một chiếc hang dưới lòng đất được làm từ xi măng và thép ko gỉ. Garage đặc trưng này sở hữu thể chưa được 10 chiếc xe.

biet-thu-cong-nghe-cao-cua-ty-phu-bill-gates-5-1609

sở hữu người từng trả 35.000 USD để được dạo quanh khu nhà của Bill Gates

Microsoft tổ chức đấu giá mỗi năm cùng lợi nhuận được giành riêng cho hoạt động và sinh hoạt thiệu nguyện. Trong quá khứ, Bill Gates từng “đấu giá” những chiếc thăm quan khu nhà cỉa mình. Theo Puget Sound Business Journal, một nhân viên Microsoft từng trả giá cho chuyến thăm quan này 35.000 USD.Nguồn: Techz

Từ khóa: Những thực sự ‘giật mình’ về biệt thự ven hồ giá trăm triệu USD mà Bill Gates và vợ từng chung sống – Những thực sự ‘giật mình’ về biệt thự ven hồ giá trăm triệu USD mà Bill Gates và vợ từng chung sống

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ