Những lưu ý quan trọng trước lúc tăng cấp iOS 14.7

(Techz.vn) Nền tảng iOS 14.7 tuy ko mang tới nhiều tính năng mới nhưng được reviews mang ý nghĩa ổn định cao và thời lượng pin tốt. Vậy bạn cần Để ý đến những gì trước lúc tăng cấp lên iOS 14.7.


 

quy trình update iOS luôn luôn được reviews cao bởi thao tác đơn thuần, tuy nhiên, ko phải lúc nào tăng cấp cũng trơn tru và thời hạn nhanh gọn lẹ. Dưới trên đấy là một vài thủ thuật để bạn mang thể sẵn sàng kỹ lưỡng hơn trước lúc update lên phiên phiên bản mới nhé!

1. Sao lưu dữ liệu trước lúc tăng cấp

13147-7605-150607-iCloud-xl

Nếu chẳng may trong quy trình tăng cấp, máy gặp gỡ vấn đề về phần cứng cũng như ứng dụng tạo ra trạng thái treo táo thì mang thời hạn thao tác làm việc là những dữ liệu của người tiêu dùng cũng sẽ bị đi “tong”. Tốt hơn hết, chúng ta nên sao lưu lại những dữ liệu của tôi lên iCloud hoặc lưu trữ dữ liệu ra một thiết bị khác như PC hoặc máy tính xách tay ví dụ điển hình nổi bật.

2. Mạng kết nối ổn định, thời lượng pin > 50%

ipad-air-battery-feature

Để ko tác động tới tiến độ update, đặc trưng là những phiên bản update mang dung tích to (~ 1GB) như trên iOS 14.7. Việc tìm cho mình một mạng kết nối ổn định là điều rất quan trọng.

Trước lúc tăng cấp, chúng ta nên sạc và để mức dung tích pin của người tiêu dùng > 50%. trên đấy là điều khiếu nại phải mà Apple muốn người tiêu dùng phải tuân thủ. 

3. tóm rõ được những thông tin về phiên bản update mới

ios17_1280x720-800-resize

nếu như khách hàng là một người tiêu dùng thường thì và cần sự ổn định trên thiết bị iPhone của tôi. Việc sau cùng mà bạn cần làm mang lẽ là kiểm tra những thông tin về phiên bản update mới mà mình thích tăng cấp.

Nếu phiên bản update được reviews là ổn định, ít lỗi và mang thời lượng pin tốt hơn hoặc tương đương những phiên phiên bản cũ thì mới thực sự yên tâm để mang thể tăng cấp. 

TechZ chúc bạn thành công và mang những trải nghiệm tốt trên phiên phiên bản update iOS 14.7 mới cũng như những phiên phiên bản trong tương lai.Nguồn: Techz

Từ khóa: Những lưu ý quan trọng trước lúc tăng cấp iOS 14.7 – Những lưu ý quan trọng trước lúc tăng cấp iOS 14.7

Bài viết cùng chủ đề: