những khắc phục lỗi ko khả dụng trên Instagram Reels

(Techz.vn) Lỗi “We’re sorry, but something went wrong – shop chúng tôi rất tiếc, nhưng đã xẩy ra lỗi” thường xẩy ra với người tiêu sử dụng tính năng Reels trên Istagram, dưới trên đấy là phương thức khắc phục.

Tính năng Reels mới trên Instagram với thể thỉnh thoảng sẽ xẩy ra lỗi kèm thông tin “shop chúng tôi rất tiếc, đã xẩy ra sự cố.

Vui lòng thử lại ”trên Instagram lúc đang duyệt Reels. trên đấy là một trong những sự cố khá thịnh hành và nó với thể được khắc phục bằng phương pháp thức tuân theo một trong những thủ thuật đơn thuần như dưới trên đây.

Khởi động lại ứng dụng và Smartphone

Để giải quyết và xử lý những vấn đề này, chúng ta nên chính thức với phương thức sửa lỗi cơ phiên bản. Vì vậy, trước hết, hãy khởi động lại ứng dụng bằng phương pháp thức đóng ứng dụng từ màn hình hiển thị và sau đó mở lại. Tiếp đó, hãy khởi động lại Smartphone của chúng ta để khắc phục một trong những vấn đề liên quan tới bộ nhớ với thể phát sinh sự cố cho Instagram. Nếu phương thức này ko hiệu suất cao, hãy chuyển sang trọng những phương thức sửa lỗi tiếp theo dưới trên đây.

update ứng dụng

với thể bạn thường tắt update ứng dụng một phương thức tự động nên ứng dụng hiện tại trên máy của chúng ta sẽ ko được hỗ trợ tốt nhất với những nội dung. Trong trường hợp này, hãy thử truy vấn vào liên hệ ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS) để update phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng ngay.

Gỡ thiết đặt và thiết đặt lại ứng dụng

Nếu update ứng dụng cũng ko giúp Reels sinh hoạt, bạn với thể gỡ thiết đặt Instagram và sau đó thiết đặt lại ứng dụng này sẽ khắc phục toàn bộ những vấn đề như vậy với phiên phiên bản ứng dụng hiện với. Ngoài ra, điều này sẽ ko làm mất ngẫu nhiên dữ liệu ứng dụng nào của chúng ta. Bạn với thể chính thức sử dụng nó sau lúc thiết đặt lại và xem phương thức này với sinh hoạt ko.

Hy vọng, những phương thức trên trên đây với thể giúp tính năng Reels mới đầy thú vị trên Instagram của chúng ta sinh hoạt lại một phương thức trọn vẹn thường thì. Chúc người tiêu sử dụng thành công.Nguồn: Techz

Từ khóa: những khắc phục lỗi ko khả dụng trên Instagram Reels – những khắc phục lỗi ko khả dụng trên Instagram Reels

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ