Những điều cần biết về sự kiện Call of Duty Warzone Games of Summer

(Techz.vn) Sự kiện Games of Summer của Call of Duty Warzone đã chính thức bắt đầu và hứa hẹn nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Nó giống như Thế vận hội, nhưng với nhiều súng hơn. Games of Summer đã bắt đầu hôm nay trong Call of Duty: Modern Warfare, đưa người chơi vượt qua một loạt bài kiểm tra khó khăn.Đây là những gì bạn cần biết về sự kiện hoàn toàn mới trong Call of Duty Modern Warfare.

Call of Duty Warzone Games of Summer

Thế vận hội mùa hè bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 cho tới ngày 7 tháng 9. Chúng bao gồm năm thử nghiệm chiến đấu để kiểm tra kỹ năng của bạn trong nhiều đấu trường khác nhau: chỉ có một trận đấu hôm nay và đó là một thử thách parkour trên một trang trại nhỏ với sàn nhà là khí độc. Hoàn thành nó đủ nhanh và bạn có thể lấy cho mình khẩu súng lục “Shot Put” bằng vàng.

Theo trò chơi, phần tiếp theo sẽ xuất hiện, tiếp theo là “Thử thách bắn tỉa”.

Gun Course: Vượt qua càng nhanh càng tốt trong khi tiêu diệt tất cả các mục tiêu của đối phương và tránh thương vong cho dân thường.

Call of Duty Warzone Games of Summer

Marksman Challenge: Hoàn thành từng wave bàng cách tiêu diệt các mục tiêu ở khoảng cách xa trong thời gian cho phép.

Shooting Range: Xác định vị trí và bắn tất cả các mục tiêu trong khu vực càng nhanh càng tốt trong khi tiết kiệm đạn dược.

Price’s Alley: Loại bỏ hàng loạt mục tiêu địch vô tận trong khi tránh các mục tiêu dân thường để duy trì combo càng lâu càng tốt.

Call of Duty Warzone Games of Summer

Mỗi thử thách đều có phần thưởng riêng và bất kỳ ai tham gia đều nhận được charm vũ khí “Trò chơi mùa hè”. Kiếm được Vàng trong mỗi lần chơi thử sẽ giúp bạn kiếm được bản thiết kế Assault Rifle Juliet huyền thoại.

Đó là những điều cơ bản, nhưng còn có một điều thú vị hơn. Đó là bạn đang cạnh tranh thay mặt cho các quốc gia của mình và mỗi huy chương bạn kiếm được sẽ trao điểm cho quốc gia xuất xứ của tài khoản của bạn. Trò chơi sẽ theo dõi quốc gia nào đang dẫn đầu và điểm được tính theo tỉ lệ của những người tham gia để các quốc gia có dân số cao không có lợi thế quá lớn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Những điều cần biết về sự kiện Call of Duty Warzone Games of Summer – Những điều cần biết về sự kiện Call of Duty Warzone Games of Summer

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ