Nhỏ gọn, tiện lợi, dung tích thấp, giá cao

Apple chính thức trình làng mẫu sạc dự trữ MagSafe Battery Pack thứ một phương pháp đầy khoảng một tuần. Ngay lập tức nó gây sốt giới khoa học vì thiết kế tươi trẻ nhưng dung tích thấp và giá thành cao. Giờ phía trên nó đã chính thức tới tay người tiêu sử dụng. Hãy đi sâu yếu ớt tố về mẫu sạc nhận được nhiều ý kiến trái chiều này.

Thiết kế

Cảm nhận thứ 1 về sạc dự trữ mới ra thị giác của Apple là nó rất gọn nhẹ. Người tiêu sử dụng mang thể giản dị và đơn giản cầm gọn nó trong thâm tâm bàn tay. vật liệu được sử dụng là một loại nhựa mềm mới chưa từng xuất hiện của Apple. Nó ko quá mềm như silicon nhưng cũng ko quá cứng tạo ra không dễ chịu.

Mẫu sạc dự trữ này dày hơn iPhone 12. Do đó lúc gắn lên máy, nó làm cho chiếc Smartphone trở nên dày hơn hẳn. tuy vậy vậy nó ko quá khó khăn lúc cầm và mang thể tháo ra rất thời hạn nhanh.

Ở phía bên kia của bộ pin, mang một miếng đệm màu xám silicon mịn giúp mặt sau iPhone của người tiêu dùng ko bị trầy xước. Ở dưới cùng của bộ pin, mang chân cắm sạc Lighting tạo cho bạn sạc đầy cho thiết bị bằng sạc iPhone giản dị và đơn giản. Ngoài ra còn mang một đèn LED nhỏ kế bên đầu nối tương tự đèn LED trên hộp sạc AirPods cho thấy thêm trạng thái nguồn.

Trải nghiệm sạc

Pin sạc dự trữ MagSafe gắn ngay vào mặt sau iPhone 12 của người tiêu dùng tương tự ví MagSafe, tuy vậy nam châm hút từ mạnh hơn đáng kể. Trong lúc sạc cả pin và iPhone cùng nhau, bạn mang thể cảm thấy pin nóng lên. Điều này ko mang gì đáng sửng sốt vì pin đang sử dụng cuộn dây sạc Qi.

lúc pin được kết nối với iPhone, bạn mang thể kết nối bộ sạc Lightning trực tiếp với pin hoặc bạn mang thể cắm nó vào iPhone. lúc bạn cắm đầu nối Lightning vào iPhone, bạn mang thể sử dụng nó để sạc trái lại pin ko dây.

Ngoài dòng iPhone 12, cục sạc dự trữ ko dây này mang thể sạc được cho những iPhone đời thấp hơn và cả Airpods lẫn một số trong những mẫu Smartphone Android.

Ngoài ra, nếu như khách hàng tiêu sử dụng ốp hàng hiệu của Apple hoặc của bên thứ ba được Apple cấp phép, mẫu sạc dự trữ mới này mang thể tiêu sử dụng lý tưởng.

Với dung tích 1450 mAh viên pin này chỉ mang thể sạc đầy một chiếc iPhone 12 Mini và ko đủ cho những chiếc iPhone sót lại.

ứng dụng

tương tự rất nhiều thành phầm khác của “Táo khuyết” pin sạc dự trữ MagSafe mới cũng mang thể được quản trị và vận hành với tiện ích. Apple bổ sung update tiện tích này từ phiên phiên bản iOS 14.7 mới ra thị giác phương pháp phía trên ít ngày.

Sau lúc lắp lên máy, chúng ta sẽ thấy mức sạc của nó trong tiện ích pin và trên màn hình hiển thị khóa. Rất tiếc, iOS 15 beta 3 ko bao hàm những thành phần quan trọng để hiển thị đúng chuẩn chỉnh trạng thái của bộ pin. tuy vậy bạn mang thể thấy tỷ trọng pin bằng một hình tượng khác. lúc sạc AirPods của người tiêu dùng trên bộ pin MagSafe, bạn cũng sẽ thấy trạng thái sạc của chúng trong tiện ích pin.

Tổng kết

Sạc dự trữ MagSafe mới của Apple là việc bổ sung update khá quan trọng cho hệ sinh thái thiết bị hiện nay của Apple đặc trưng là với iPhone 12. Tuy nhiên dung tích thấp và giá thành 99 USD của nó làm cho nó mang thể ko phải lựa sắm mê hoặc lắm. tuy vậy vậy thiết kế nhỏ gọn, mang thể gắn chặt trên iPhone là một lợi thế to mà ít mẫu sạc dự trữ hiện nay mang được.

Theo: 9to5macNguồn: Techz

Từ khóa: Nhỏ gọn, tiện lợi, dung tích thấp, giá cao – Nhỏ gọn, tiện lợi, dung tích thấp, giá cao

Bài viết cùng chủ đề: