Nhỏ gọn, ko ồn, kết nối thông minh với smartphone

 

Quạt là thiết bị làm mát ko thể thiếu trong những mái ấm gia đình. Tuy nhiên những chiếc quạt cây truyền thống lịch sử sử dụng nút bấm làm mình cảm thấy khá phiền toái trong nhiều trường hợp. Ví dụ, lúc đang ngủ và cảm thấy giá, nếu muốn tắt quạt mình sẽ phải ra khỏi giường và bấm nút rất phiền hà. Vì vậy mình đã quyết định tìm kiếm một chiếc quạt sở hữu thể xử lý vấn đề này.

Thực sự mình rất tuyệt vời với những thiết bị thông minh của Xiaomi. Từ nồi cơm trắng điện Tính đến ấm nước thông minh và giờ là quạt Xiaomi Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2. Mình đã tậu chiếc quạt thông minh Xiaomi Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 này được 1 tuần và sở hữu rất nhiều trải nghiệm thú vị như tuỳ chỉnh những cơ chế gió trên smartphone, hẹn giờ tắt quạt, điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói…

Về kiểu dáng, Xiaomi Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 khá giống với quạt truyền thống lịch sử nhưng nó sở hữu thời hạn thao tác làm việc kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh và điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Thiết kế của Xiaomi Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 cũng đơn thuần, giản dị và đơn giản và dễ dàng lắp ráp. nếu như khách hàng nào đang yêu thích tới giá cả thì mình tậu chiếc quạt thông minh Xiaomi Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 tại shop TCS với giá 1.399.000 đồng. Còn dưới phía trên là bài review khía cạnh của tớ.

Kết nối và nhiều tính năng thông minh

Sau lúc mở hộp, mình được chơi trò lắp ráp Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 Xiaomi và nó khá dễ. Mình thậm chí còn ko cần xem giấy hướng dẫn. những khía cạnh của quạt khá đơn thuần và sở hữu hướng dẫn dập nổi giúp người tiêu dùng giản dị và đơn giản và dễ dàng lắp đúng vị trí. Mình chỉ mất khoảng 3 – 4 phút để lắp hoàn hảo nhất chiếc quạt.

Sau lúc lắp xong, cắm điện và bấm nút là quạt sẽ sinh hoạt. Tất nhiên phía trên chỉ là chạy thử lúc chưa kết nối với smartphone. Sau lúc kết nối, sự thông minh và tiện lợi của nó mới dần mở ra.

Để kết nối quạt với điện thoại cảm ứng thông minh, mình cài ứng dụng Mi trang chủ sở hữu sẵn trên shop ứng dụng CH Play cho toàn bộ những người tiêu dùng Android và App Store cho toàn bộ những người tiêu dùng iOS. Sau lúc tuân theo những hướng dẫn, quạt kết nối khá nhanh gọn lẹ và ko yêu cầu kết nối lại sau mỗi lần tắt quạt.

Giao diện điều khiển và tinh chỉnh của Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 khá thân thiện và sở hữu hỗ trợ tiếng Việt. Trên cùng của bảng điều khiển và tinh chỉnh là nút tắt bật. Quạt sở hữu hai cơ chế là gió tiêu chuẩn chỉnh và gió tự nhiên. Ở cơ chế tiêu chuẩn chỉnh quạt thổi liên tục theo công suất thực của động cơ gồm bốn cấp gió tăng tránh tùy ý.

Tuy nhiên mình rất thích cơ chế gió tự nhiên chính vì nó mang tới luồng gió thoảng nhẹ tựa như lúc ở ngoài trời. lúc ở trong phòng điều hòa, mình sử dụng cơ chế gió tự nhiên để mang lại xúc cảm thoáng đãng cho căn phòng kín và ko bị giá quá.

Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 cũng sở hữu những cơ chế như xoay qua lại hai phía với một chạm thay vì phải nhấn “túp-năng” như quạt truyền thống lịch sử. Nếu muốn mình cũng sở hữu thể cài để quạt lệch hẳn lịch sự và trang nhã một hướng theo góc tùy sắm. Ngoài ra quạt cũng sở hữu cơ chế hẹn giờ tắt/bật giúp mình ko bị quá giá lúc ngủ. khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh cũng phục vụ nhu yếu những cơ chế khóa trẻ em hữu ích.

Điều thú vị nhất của Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 là sở hữu thể kết nối với trợ lý ảo Hey Google hoặc Alexa để nhất quán nó vào Google trang chủ. Vì mình đang xây dựng một khối hệ thống nhà thông minh nên chiếc quạt của Xiaomi hoàn giản dị và đơn giản và dễ dàng trở thành một phần của nó. Sau lúc kết nối, chỉ việc ra lệnh bằng lời, quạt sẽ tự động bật.

Thiết kế tối giản yêu thích nhiều ko gian

Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 được thiết kế theo triết lý tối giản một phương pháp triệt để nhất. Ngay lúc mở hộp, mình nhận được phía trong những thành phần hầu hết để tạo ra một chiếc quạt ko thừa, ko thiếu.

này là đế quạt, đoạn nối dài, thân quạt tiếp nối với động cơ, cánh quạt, lồng bảo vệ, hai chốt vặn và một con vít kèm dụng cụ vặn. toàn bộ đều là white color ngà làm toát lên tự lịch sự và trang nhã trọng cho Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2. Với đoạn nối dài, mình sở hữu thể nâng cao hay hạ thấp quạt tùy từng ý thích. cá thể mình thích nâng cao vì trông nó sẽ lịch sự và trang nhã hơn.

Phần to chiếc quạt được làm bằng nhựa bọc ngoài lõi kim loại phía trong. Kết cấu này giúp trọng lượng của quạt rất nhẹ với chỉ khoảng 3 kg lúc lắp hoàn hảo nhất. Trọng lượng nhẹ giúp quạt dễ mang qua lại những phòng không giống nhau với một tay.

Lớp vỏ white color cũng giúp Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 giản dị và đơn giản và dễ dàng được đặt ở bất kì đâu. Từ phòng ngủ, phòng khách Tính đến văn phòng thao tác làm việc, quạt thông minh của Xiaomi đều sở hữu thể giản dị và đơn giản và dễ dàng sở hữu mặt tại này mà ko tác động tới decor của căn phòng.

Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 vẫn được trang bị những nút bấm vật lý cơ gọn ghẽ ở trên vỏ động cơ đằng sau. Điều này giúp tạo ra khu vực điều khiển và tinh chỉnh gọn nhẹ tăng tính thẩm mĩ cho thiết kế.

Nhiều kỹ thuật thú vị

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 sử dụng động cơ điện xoay chiều DC lõi dây đồng mang hiệu suất sinh hoạt cao hơn và tuổi thọ lâu hơn so với động cơ lõi dây nhôm. Nó cho phép vận tốc sinh hoạt ổn định, ko đổi để luồng gió điều độ giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Cánh quạt là một thiết kế khá thú vị. Nó bao hàm hai lớp cánh đồng trục Trong số đó lớp phía trong sở hữu 5 cánh và lớp cánh bên phía ngoài sở hữu 7 cánh. lúc quay, hai lớp cánh sẽ sinh hoạt cùng lúc giúp mang lại nhiều luồng và giống với gió tự nhiên hơn. thời hạn thao tác làm việc chứa đựng gió cũng mênh mông rãi hơn. Cùng với đó, cánh quạt kép cũng mang tới làn gió ba chiều nhẹ nhàng, ít tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra nó sở hữu vẻ cũng sẽ rất đơn giản vệ sinh sau này.

Lồng bảo vệ với những khung mảnh bằng nhựa giúp tránh trọng lượng quạt và tạo những khe hút gió đồng thời cùng lúc vẫn đảm bảo đủ trưởng thành và cứng cáp bảo vệ người tiêu dùng đặc trưng là trẻ em. 

Tạm kết

Với giá 1.399.000 triệu đồng, Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 là chiếc quạt “thông minh” nhất trong tầm giá. Những gì mà Mi Smart Standing Fan Hâm mộ 2 mang lại như những cơ chế gió 4 cấp, gió tự nhiên hay điều khiển và tinh chỉnh với smarphone giúp upgrade việc sử dụng quạt của tớ trở nên giản dị và đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với quạt truyền thống lịch sử.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nhỏ gọn, ko ồn, kết nối thông minh với smartphone – Nhỏ gọn, ko ồn, kết nối thông minh với smartphone

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ