Nhỏ gọn, chống ồn chủ động, quality tiếng động sang trọng

Sony là một trong những nhà sản xuất thiết bị tiếng động nổi tiếng trên toàn thế giới. Trải qua rất nhiều năm, những chiếc tai nghe mang thương hiệu Sony vẫn được định hình và nhận định rất cao về quality và độ bền.

tóm bắt xu thế tai nghe chống ồn chủ động, mới trên đây Sony đã tung ra mẫu tai nghe WF-1000XM4 với một loạt khoa học tinh hoa nhất của tớ.

Đập hộp

WF-1000XM4 là phiên phiên bản thay thế trực tiếp cho WF-1000XM3 với một vài upgrade. lúc mở hộp, chúng ta sẽ nhận được hộp đựng được thiết kế mới, hai chiếc tai nghe chính, hai bộ tai nghét bổ sung update mang kích thước không giống nhau và cáp USB. Nhìn chung những gì bạn nhận được là khá cơ phiên bản và ko mang gì quá đặc trưng ở trên đây.

Thiết kế

WF-1000XM4 được thiết kế ngắn và gọn hơn so với phiên phiên bản WF-1000XM3. Hộp đựng được bo cong khá đơn thuần nhưng tạo cảm hứng chắn chắn và tin cậy. Điểm trừ là phần phiên bản lề với những khe được làm với những khoảng hở to trông thiếu đi sự tinh xảo.

Trong lúc đó hai chiếc tai nghe cũng rất được thu ngắn và làm trông to ra nhiều thêm khá giống Galaxy và px Bud. Sony đã lựa sắm sử dụng bọt polyurethane thay vì silicon để làm phần tai nhét. vật liệu bọt phương pháp ly tiếng ồn tốt hơn đáng kể so với cao su thiên nhiên và nó dễ dàng và giản dị và đơn giản đi vào tai hơn, tạo cảm hứng vừa vặn hơn.

Mỗi phần tai nghe đều mang một khu vực chạm screen – chạm vào những vòng tròn phía bên trái trải qua cơ chế tiếng động xung quanh và Khử tiếng ồn. Nhấn vào đúng lượt phát và tạm ngừng tái phát. Nhấn đúp cho phiên bản nhạc tiếp theo và nhấn ba lần cho phiên bản nhạc trước.

quality tiếng động và những tính năng

WF-1000XM4 nối tiếp là thành phầm kế thừa tinh hoa tiếng động của Sony. kinh nghiệm thể hiện tiếng động của nó phong phú và đậm nét.

những âm trầm được thể hiện rất tốt nhưng ko quá phô. Mức độ yếu ớt tố và tách bạch của những dải ẩm được thể hiện rất rõ. Về cơ phiên bản, nó mang thể nghe được nhiều loại nhạc không giống nhau và mang phần trội hơn những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Ở cơ chế “tiếng động xung quanh” WF-1000XM4 sinh hoạt khá tốt trong việc mang lại độ trung thực. chúng ta sẽ ko cần bỏ tai nghe xuống nhưng vẫn mang thể nghe rõ người đối diện đang nói gì.

Nhưng kinh nghiệm khử tiếng ồn mới là con át chủ bài thực sự của Sony WF-1000MX4. Ngay sau lúc bạn kích hoạt tính năng khử tiếng ồn, tiếng động của toàn thế giới xung quanh sẽ biến mất và sẽ chỉ từ lại âm nhạc.

Thời lượng Pin

Sony tuyên bố thời lượng pin gộp giữa tai nghe và hộp của WF-1000XM4 lên tới 36 giờ, upgrade 4 giờ so với phiên phiên bản tiền nhiệm.

Điều tuyệt vời hơn là riêng phần tai nghe mang thể đạt tới 8 giờ lúc bật chống ồn chủ động. Thử nghiệm thực tiễn cũng cho thấy thành tựu sắp đạt tới số lượng mà Sony công bố.

Với sạc USB-C người tiêu dùng sẽ mang thêm được 1 giờ sử dụng sau 5 phút. Để sạc đầy thiết bị sẽ cần tới 20 phút.

Kết luận

Tai nghe ko dây WF-1000XM4 của Sony thực sự là một thiết bị tiếng động sáng sủa giá tại thời điểm hiện tại. quality âm tốt, những tính năng chống ồn và nghe tiếng động xung quanh đều vượt trội hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Nó chỉ mang một chút hạn chế trong thiết kế và cảm hứng đeo nhưng điều này ko quá quan trọng. Hiện tại Sony chưa công bố giá thành của WF-1000XM4.

(Hình ảnh: gsmarena.)

 

5 tai nghe ko dây giống Airpods giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) Airpods là mẫu tai nghe ko dây thành công nhất hiện nay nhưng giá thành rất rộng lớn. Chính vì vậy, bạn mang thể tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe ko dây tương tự dưới trên đây nhưng mang giá rẻ hơn vô số.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nhỏ gọn, chống ồn chủ động, quality tiếng động sang trọng – Nhỏ gọn, chống ồn chủ động, quality tiếng động sang trọng

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ