Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020


Dân trí

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú.. không chỉ là đại sự hình ảnh mà còn tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2020 cùng hơn 200 golfer chuyên nghiệp.

Cuộc họp báo giới thiệu giải golf vì Tài năng trẻ Việt Nam – Swing for Young Talents of Vietnam 2020 diễn ra sáng 14/10 tại Hà Nội.

Sau 3 mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020 - 1

Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Thanh Tú, hoa hậu Jennifer Phạm và Á hậu Huyền My tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020

Ở mùa giải thứ 4 năm nay, Tiền Phong Golf Championship quy tụ 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (31/10/2020) trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

BTC cũng đã mời 10 golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham dự như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Thảo My, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh…. nhằm tăng cường chất lượng chuyên môn của giải cũng như hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển.

Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020 - 2

Hoa hậu Jennifer Phạm trực tiếp tranh tài ở giải đấu chứ không chỉ là đại sứ hình ảnh 

Đáng chú ý, không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú cùng một số người đẹp khác sẽ trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân. Đây thực sự là một bước tiến, một sự phát triển của giải, góp phần đưa môn thể thao golf lan toả rộng khắp trong cộng đồng, khi mà ở những mùa giải đầu, các Hoa hậu, người đẹp chỉ tham dự giải với tư các Đại diện hình ảnh.

Hoa hậu Jennifer Phạm trong lần đầu tiên tham dự giải, chia sẻ: “Thực sự thì Jennifer cũng chỉ mới tham gia chơi golf và cũng chưa đủ kinh nghiệm, trình độ để thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên vì đây là giải đấu để gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam nên Jennifer thấy đây là chương trình ý nghĩa và đã nhận lời tham gia. Hy vọng sự tham gia của Jennifer và các bạn Hoa hậu, Á hậu khác sẽ giúp giải đấu lan toả hơn nữa”.

Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020 - 3

Tiền Phong Golf Championship hứa hẹn nhiều bất ngờ khi quy tụ hơn 200 golfer chuyên nghiệp tham dự

Ở mùa thứ 4 được tổ chức, Tiền Phong Golf Championship 2020 có thêm nhiều điểm mới. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng là một điểm thu hút của Tiền Phong golf Chmapionship năm nay với tổng giá trị giải thưởng khoảng 7 tỷ đồng, trong đó có các giải HIO ở các hố đặc biệt gồm 3 xe ô tô hiệu Toyota…

Ngoài ra, tại đêm Gala trao giải, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam sẽ vinh danh những y bác sĩ trẻ, những chiến sĩ quả cảm trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 qua việc trao tặng 100 triệu đồng cho 5 y bác sĩ trẻ đã chiến đấu ở tâm dịch Hà Nội và Đà Nẵng. BTC cũng ủng hộ 100 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua lũ lụt.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020

Từ khóa: Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020 – Nhiều hoa hậu Việt Nam tham dự Tiền Phong Golf Championship 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ