Nhẹ nhàng, tối giản, yêu thích với nhiều thiết bị

(Techz.vn) Bạn là một tình nhân thích những điều mới mẻ trên Android 12 vừa ra thị giác, vì sao ko tải bộ ứng dụng này về nhỉ?


Android 12 mang tới cho toàn bộ những người tiêu sử dụng hệ sinh thái của Google hàng loạt những thay đổi to, đặc trưng là về mặt giao diện. Tức người tiêu sử dụng thay đổi hình nền, hàng loạt icon, widget, thanh trạng thái, màu sắc sẽ được thay đổi để yêu thích với tông màu chủ đạo của hình nền đó. 

 

androidww_800x562

 

Rất nhanh gọn lẹ ngay sau đó, bộ hình nền mặc định trên Android 12 đã được tiết lộ trải qua những leaker. Và người tiêu sử dụng đã với thể tải về miễn phí với rất tốt. Người tiêu sử dụng với thể truy vấn theo truyền dẫn dưới phía trên:

 

Link Google Drive cho Android 12

Link Google Photo cho Android 12

 

Hầu hết hình nền của Android 12 đều hướng tới sự tối giản, cơ phiên bản hèn mô tả những vật cảnh, khung cảnh với màu sắc dịu thị giác, nhẹ nhàng. Rất yêu thích để bạn với thể thiết đặt lên ngẫu nhiên thiết bị nào. 

 

Android 12 tuy vô số những thay đổi, thế nhưng, phiên phiên bản beta thứ nhất hầu như chưa được Google bổ sung update nhiều những tính năng to. Người tiêu sử dụng Android nào hãy cùng chờ những phiên bản update trong thời hạn tới nhé. Nguồn: Techz

Từ khóa: Nhẹ nhàng, tối giản, yêu thích với nhiều thiết bị – Nhẹ nhàng, tối giản, yêu thích với nhiều thiết bị

Bài viết cùng chủ đề: