Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam


Dân trí

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cho biết, họ đã hoàn tất việc nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan Marc Klok, đồng thời đang làm thủ tục nhập tịch cho cầu thủ quốc Bỉ Sandy Walsh.

Sandy Walsh là cầu thủ có mẹ người Indonesia, nhưng sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Cầu thủ này từng có thời gian khoác áo CLB nổi tiếng của Bỉ là Genk.

Theo kênh CNN phiên bản Indonesia, HLV Shin Tae-yong rất muốn có sự phục vụ của Sandy Walsh, còn bản thân hậu vệ này cũng cho biết thủ tục nhập tịch Indonesia của anh cũng sắp hoàn tất, đồng thời anh đã liên hệ với PSSI để tìm cơ hội khoác áo đội bóng xứ vạn đảo.

Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam - 1
Marc Klok là cầu thủ người Hà Lan, đã hoàn tất việc nhập tịch Indonesia

Về phía PSSI, Liên đoàn bóng đá Indonesia dự kiến sẽ nộp hồ sơ của Sandy Walsh lên FIFA vào tháng 1/2021, để hậu vệ sinh ra và lớn lên tại Bỉ kịp khoác áo đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, diễn ra vào tháng 3 và tháng 6 năm sau.

Trước Sandy Walsh, một cầu thủ có gốc gác châu Âu khác đã nhập tịch Indonesia thành công, đó là tiền vệ trung tâm người Hà Lan Marc Klok.

Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam - 2
Sandy Walsh từng có thời gian khoác có CLB nổi tiếng Genk của Bỉ

Thủ tục nhập tịch cho Marc Klok đã được PSSI hoàn tất vào tháng trước, và cầu thủ đang khoác áo CLB Persija Jakarta sẽ là sự bổ sung cho đội tuyển bóng đá xứ vạn đảo vào năm tới.

Cho dù Indonesia không còn cơ hội tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, nhưng họ vẫn muốn thi đấu nghiêm túc ở các trận còn lại gặp Thái Lan, UAE và đội tuyển Việt Nam. Chưa kể đoàn quân của HLV Shin Tae-yong còn muốn thách thức ngôi vô địch AFF Cup mà đội tuyển Việt Nam đang nắm giữ.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam

Từ khóa: Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam – Nhập tịch cho cầu thủ Hà Lan và Bỉ, Indonesia thách thức đội tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ