nhận xét Apple Pencil – phụ khiếu nại thú vị cho toàn bộ những người tiêu dùng iPad

(Techz.vn) Apple Pencil là bút chạm screen tốt nhất cho iPad và iPad Pro với thiết kế thân thiện và dễ sử dụng.


Bút chạm screen Apple Pencil xuất hiện lần đầu vào năm 2015. ban sơ phía trên là thiết bị dành riêng cho iPad Pro nhưng nó hiện đã sở hữu thể sử dụng được cho những thiết bị giá rẻ hơn của Apple. Hãy xem chiếc bút này sở hữu gì diệu kỳ.

Đập hộp, thiết kế

Trong hộp, chúng ta sẽ nhận được Apple Pencil, một bộ chuyển đổi cho phép bạn sạc nó từ cáp Lightning tiêu chuẩn chỉnh (thay vì trực tiếp qua iPad của chúng ta) và một đầu bút thay thế.

Apple Pencil 2 dài 166mm và chỉ nặng nề 20.7g nó gọn như một chiếc bút chì và nặng nề hơn một chút. này là một hình trụ bằng nhựa mịn, white color, sở hữu đầu bằng nhựa màu xám mờ và nắp sau sở hữu thể tháo rời với giắc cắm Lightning dưới.

Bút chì sở hữu hình trụ nhưng nó ko dễ dẫn tới lăn vì trọng lượng nặng nề. tuy nhiên vậy nếu mặt phẳng tương đối dốc nó sẽ lăn khá dễ nên bạn cần lưu ý một chút lúc đặt nó trên bàn.

thời hạn thao tác làm việc kết nối và sạc

Kết nối Apple Pencil với iPad khá dễ, bạn chỉ việc cắm nó vào iPad là sở hữu thể chính thức sử dụng. Vì nó ko sở hữu chỗ hiển thị pin nên chúng ta sẽ phải theo dõi pin trải qua screen trên iPad. 

Thiết bị sở hữu thể sạc đầy trong 25 phút và sử dụng liên tục 12 giờ sau đó. Apple cho thấy thêm nó sở hữu thể cắm sạc 30 giây và sử dụng được khoảng 15 phút.

Vì chiều dài nên cắm sạc Apple Pencil vào chân Lightning tạo cảm xúc khá phiền toái. Rất may Apple sở hữu bộ chuyển đổi để bạn sạc ngoài cho nó.

Trải nghiệm

thời hạn thao tác làm việc hoạt động và sinh hoạt của Apple Pencil khá tuyệt vời. Nó tương thích tốt với nhiều ứng dụng vẽ hình đặc trưng là iWork. những nét vẽ của nó sở hữu độ chuẩn chỉnh xác tương đối cao và lệch ko đáng kể. 

lúc sử dụng để ghi chú, Pencil cho phép tạo ra những ký tự siêu nhỏ với nét thanh, nét đậm theo lực tay. Điều này mang tới sự tiện lợi cao trong quy trình học tập hay thao tác làm việc.

Tạm kết

Với giá khoảng 2.7 triệu đồng, Apple Pencil thực sự là một phụ khiếu nại thú vị cho toàn bộ những người tiêu dùng iPad. Nó yêu thích với đối tượng người tiêu dùng là những nhân viên thiết kế đồ họa hay họa sỹ nhưng cũng rất dễ dàng để ghi chép cho toàn bộ những người tiêu dùng thường thì.

(Hình ảnh: iMore, PC Mag)Nguồn: Techz

Từ khóa: nhận xét Apple Pencil – phụ khiếu nại thú vị cho toàn bộ những người tiêu dùng iPad – nhận xét Apple Pencil – phụ khiếu nại thú vị cho toàn bộ những người tiêu dùng iPad

Bài viết cùng chủ đề: