nhân viên dự đoán Macbook Pro 2021 sẽ ra thị giác vào tháng 10

(Techz.vn) Tin tức từ những nhân viên kỹ thuật xác nhận rằng phải tới tháng 10, những chiếc Macbook Pro mới với thể trình làng mạc.


Tài khoản dylandkt, người đã dự đoán đúng đắn thông tin khía cạnh về iMac M1 mới trước lúc ra thị giác mới phía trên đã lại lên tiếng về tương lai của Macbook Pro 2021.

Theo đó, phải tới thời điểm đầu quý 10 những chiếc máy vi tính này mới được trình làng và với thể đặt hàng. Nguyên nhân là do những vấn đề trong khâu sản xuất tác động bởi cơn khát chip bán dẫn trên toàn thế giới.

Trước đó tại WWDC 21, thông tin về Macbook M1X đã được hé lộ nhưng sau đó ko xuất hiện. Những thông tin hiện tại cho biết thêm nhiều kinh nghiệm sẽ với một thiết kế macbook mới với những tùy tìm screen 14/16 inch, nhưng ko với nhãn hiệu ‘MacBook Pro’ ở viền dưới.

Chip M1X với nhiều lõi CPU và GPU hơn, đồng thời cùng lúc hỗ trợ 4 cổng Thunderbolt. Máy sẽ với một webcam 1080p – lần thứ 1 xuất hiện trên MacBook nhưng đã xuất hiện trên iMac M1 ra thị giác vào thời điểm tháng 4. Dự kiến, thời hạn phát hành của Macbook M1X sẽ vào khoảng thời điểm cuối tháng 10 hoặc vào đầu tháng 11 năm 2021.Nguồn: Techz

Từ khóa: nhân viên dự đoán Macbook Pro 2021 sẽ ra thị giác vào tháng 10 – nhân viên dự đoán Macbook Pro 2021 sẽ ra thị giác vào tháng 10

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ