Nhân viên Apple đòi nghỉ việc vì ko được thao tác làm việc tận nhà

Dịch bệnh Covid-19 kéo dãn và đựng nhiều vương quốc trên toàn thế giới. để tránh trạng thái lây lan dịch bệnh, nhiều siêu thị đã triển khai quy mô thao tác làm việc trực tuyến tận nhà, Trong số đó mang Apple. Thế nhưng, những vương quốc đã nghiên cứu và phân tích vớt và cho tiêm chủng vaccine Covid-19 được tương đối thì Apple dần chuyển đổi quy mô thao tác làm việc so với nhân viên của tớ.

Theo đó, Apple đang khuyến khích nhân viên của tớ quay trở lại văn phòng để thao tác làm việc. Còn nhân viên thì dường như ko phải ai cũng từng sẵn sàng cho việc quay trở lại đó. Thậm chí mang người cho thấy họ sẽ rời siêu thị nếu như bị từ chối thao tác làm việc từ xa.

Apple thì đang triển khai quy mô thao tác làm việc mới. rõ ràng, nhân viên sẽ nên phải mang mặt tại văn phòng vào trong ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Nếu muốn, họ mang thể thao tác làm việc từ xa vào trong ngày thứ Tư và thứ Sáu. so với những nhóm chủ chốt thì phải đi thao tác làm việc từ 4-5 ngày/tuần.

Một report mới từ the Verge cho thấy, đã mang nhân viên đề đạt nguyện vọng với ban hướng dẫn Apple rằng họ muốn thao tác làm việc trực tuyến tận nhà full tuần nhưng đã trở nên từ chối. Còn kênh Slack với hơn 6.000 nhân viên Apple, một số trong những nói rằng họ sẽ rời Apple nếu như siêu thị ko cho họ thao tác làm việc từ xa.

report của The Verge viết: “tuy nhiên trước phía trên Apple ko khuyến khích nhân viên thao tác làm việc tận nhà, nhưng quy tắc này vẫn mang một số trong những trường hợp ngoại lệ. Giờ phía trên, những nhân viên nói rằng trong cả những trường hợp ngoại lệ đó đã trở nên từ chối. Trong một kênh Slack tập những nhân viên ủng hộ thao tác làm việc từ xa, khoảng 10 người cho thấy họ đã từ chức do ko được thỏa mãn thị hiếu yêu cầu yêu cầu.”

Hiện tại, một số trong những nhân viên đang thao tác làm việc tận nhà theo luật đạo về Người Mỹ tàn phế mang thể nối tiếp làm điều này. Tuy nhiên, nếu Apple quyết định yêu cầu nhân viên quay trở lại thao tác làm việc tại văn phòng vĩnh viễn, họ cũng sẽ nên phải mang mặt. Được biết, so với một số trong những trường hợp đặc trưng, Apple đã yêu cầu nhân viên thỏa mãn thị hiếu yêu cầu hồ sơ y tế để quyết định xem họ mang đủ điều khiếu nại thao tác làm việc tận nhà hay ko. Điều đó đã tạo cho một số trong những người cảm thấy ko thoải mái.

Một cuộc khảo sát nội bộ do nhân viên Apple tổ chức phương thức phía trên ko lâu cho thấy ít nhất 90% nhân viên muốn mang sự linh hoạt lúc thao tác làm việc từ xa. Nhưng siêu thị nghĩ rằng thao tác làm việc trực tiếp là điều quan trọng và mong mọi người sớm quay trở lại văn phòng. Thậm chí những nhân viên còn gửi thư cho CEO Apple Tim Cook để yêu cầu thay đổi nhưng đã trở nên từ chối. Nguồn: Techz

Từ khóa: Nhân viên Apple đòi nghỉ việc vì ko được thao tác làm việc tận nhà – Nhân viên Apple đòi nghỉ việc vì ko được thao tác làm việc tận nhà

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ