Người tiêu sử dụng Youtube đổ xô xem lại video hài `Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp` của nghệ sỹ Hoài Linh

(Techz.vn) Trong thời hạn ngắn, video hài kịch “Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp” của nghệ sỹ Hoài Linh trên Youtube đã với rất nhiều lượt xem và comment mới.


Video hài kịch “Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp” của nghệ sỹ Hoài Linh được đăng từ thời điểm ngày 12 tháng một năm năm nhâm thìn. Trước lúc những thông tin trái chiều về việc làm từ thiện của nghệ sỹ Hoài Linh trở thành xu thế được nhiều người tìm kiếm, video này đạt khoảng 30.385.000 lượt xem trên Youtube.

Video hài kịch “Thà ăn mày hơn ăn cướp” đang với vận tốc tăng view mỗi giờ rất cao.

Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, video này đã lên tới 30.428.492 lượt xem và ko ngừng tăng. Thậm chí rất nhiều người tiêu sử dụng comment và share muốn đưa video này lên top xu thế của Youtube.

Hiện tại video này đang đạt 1875 lượt xem mỗi giờ trong lúc Tính từ lúc lúc phát hành tới nay, video chỉ đạt 646.4 lượt xem mỗi giờ. Mức chênh tới 1229 lượt xem cho thấy xu thế đi lên thời hạn nhanh gọn lẹ của nó.

Rất nhiều comment trái chiều mới xuất hiện trong thời hạn vừa rồi.

ko chỉ là xem, video “Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp” cũng nhận thêm nhiều lượt “ko thích” mới và vô số những comment trái chiều. Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới video này được xem lại nhiều là do chiếc tên với phần “nhạy cảm” trong thời điểm hiện tại.Nguồn: Techz

Từ khóa: Người tiêu sử dụng Youtube đổ xô xem lại video hài `Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp` của nghệ sỹ Hoài Linh – Người tiêu sử dụng Youtube đổ xô xem lại video hài `Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp` của nghệ sỹ Hoài Linh

Bài viết cùng chủ đề: